Các loại kính mài phổ biến trên thị trường – MB Glass

Kính mài được biết đến là sản phẩm của quá trình mài và xử lý cho kính. Quá trình xử lý này sẽ được thực hiện theo yêu cầu của đơn hàng và đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu giá thành của sản phẩm kính này qua nội dung sau đây.

Kính mài là gì?

Hầu hết thì các sản phẩm được làm từ kính đều đã được gia công tất cả mới ra thành phẩm. Đặc biệt là sản phẩm này được làm ra từ kính cường lực nên việc gia công lại càng cần thiết. Và trong đó thì việc mài kính ở phần cạnh là được yêu cầu nhiều nhất với nhiều mục đích sử dụng.

Mài kính chính là bước gia công kích thước trước tiên để làm ra kính mài. Kèm theo đó là hoạt động xử lý nhiệt, dán an toàn hay phun màu cho kính. Quá trình này được thực hiện theo yêu cầu riêng của từng đơn hàng khác nhau. 

Mài kính nội thất

Các dòng kính mài thông dụng trên thị trường hiện tại

Nhìn chung thì cắt kính sẽ cần chừa ra ở mỗi cạnh là 2,5mm cho đến 3mm. Tùy theo đường cắt để đảm bảo được kích thước của kính mài để không bị hao hụt diện tích. Kính mài được chia thành nhiều loại như sau:

Kính mài dạng xiết cạnh

Kỹ thuật mài này không chỉ dùng cho kính mà còn dùng cho cả gương. Cạnh của phần kính sẽ được mài nhẹ và hơi nghiêng góc một tí. Kiểu màu này mang đến tác dụng chủ yếu là tránh sát thương và giúp cho mối nối kín khít lại với nhau.

Kỹ thuật mài kính tròn cạnh

Đây là dạng mài yêu cầu kính có chiều dày lớn và chỉ dùng được khi kính có độ dày từ 6mm trở lên. Kỹ thuật này thường thấy ứng dụng trong các mặt bàn bằng kính là nhiều. Khi mài kính tròn cạnh các cạnh sẽ được bo tròn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Kỹ thuật mài kính mỏ vịt

Kiều mài kính này rất kinh điển và giúp cho cạnh kính được mềm mại và đẹp hơn. Kỹ thuật mài mỏ vịt này đòi hỏi dùng cho các dòng kính có độ dày nhất định để không bị nứt vỡ trong quá trình mài.

Các kiểu mài kính

Kính mài dạng vát cạnh

Kỹ thuật mài kính vát cạnh áp dụng cho cả kính và phần gương soi. Nhìn chung thì kỹ thuật này thi công nhiều hơn trên gương soi với mục đích trang trí là nhiều. Sau khi mài vát cạnh thì phần kính sẽ trở nên đẹp hơn và các cạnh cũng được an toàn hơn.

Kỹ thuật mài kính vành chậu

Đây là kiểu mài được dùng ít hơn cả và ngày nay khá ít người yêu cầu mài theo kỹ thuật này. Tựa như kiểu mài tròn cạnh nhưng kỹ thuật mài này phức tạp hơn một chút. Cũng vì vậy mà trên thị trường hiện nay rất ít người sử dụng kỹ thuật này để mài kính cường lực.

MB Glass – Địa chỉ cung cấp kính cường lực chất lượng và uy tín

MB Glass là cơ sở chuyên cung cấp các loại kính thi công uy tín bậc nhất hiện nay. Cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và đảm bảo tay nghề tốt nhất. Cơ sở chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng kính như kính cường lực, bản lề sàn, kính hộp và mài kính theo yêu cầu. 

Kính cường lực tại MB Glass được mài theo yêu cầu của khách hàng nên bạn có thể an tâm. Kính mài tại cơ sở đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng hàng đầu đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Từ ngày thành lập cho đến hiện nay cơ sở luôn cố gắng không ngừng để làm ra sản phẩm tốt nhất cho người dùng. 

Các mặt hàng tại cơ sở đều có mức giá mềm và đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Sản phẩm đa dạng màu sắc và họa tiết phù hợp với nhiều không gian. Đặc biệt ở các công trình xây dựng lớn thì sản phẩm của MB Glass được đón nhận rất nhiều.

Nội dung trên đã gửi đến bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm kính mài tại MB Glass. Hy vọng qua nội dung này bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm tại cơ sở và lựa chọn cho mình dòng kính phù hợp. Truy cập ngay vào website của MB Glass để tìm hiểu nhiều hơn về các dòng sản phẩm này nhé!

Có thể bạn quan tâm