Bật mí cách bán hàng trên muaban.net siêu hiệu quả

Muaban.net hiện được coi là một giải pháp đăng tin dành cho những người bán các sản phẩm, dịch vụ, bất động sản, việc làm, ô tô, xe máy, đồ điện tử, đồ gia dụng…Nhưng không phải bất cứ ai đăng tin trên muaban.net cũng nhận lại được kết quả bán hàng tốt. Có người vừa đăng tin thì liền nhận được những cuộc gọi của người mua, còn có người đăng tin dù rất lâu mặc dù vậy vẫn không nhận lại được tín hiệu nào. Tại sao như vậy ? Ngày hôm nay Thegioivoucher sẽ giải đáp câu hỏi đấy cũng như cách bán hàng Muaban.net hiệu quả

Cách bán hàng trên Muaban.net hiệu quả

Rao Vặt TP.HCM Giá Rẻ, Đăng Tin Miễn Phí Hiệu Quả

Tiêu đề & ảnh đại điện là 2 vũ khí lợi hại

Là một người mua hàng trên muaban.net, hành động đầu tiên khi họ truy cập vào một mục đăng tin rõ ràng, lướt xem một lượt tin đăng hiển thị trên mỗi trang. Trung bình mỗi người mua hàng sẽ dùng 3 giây để quét qua một mẩu thông tin. Nếu khi đó có một tin tức nổi bật họ sẽ click vào  đọc thông tin chi tiết của tin đăng đấy.

Vậy một tin đăng thế nào thì được coi là tin nổi bật, hấp dẫn khách hàng đọc thông tin chi tiết. Lời giải thích nằm ở phần ảnh đại diện  tiêu đề của tin đăng đấy. Đây chính là một trong những cách bán hàng trên Muaban.net vô cùng hiệu quả. Chúng ta hãy cũng xem VD dưới đây.

Đọc thêm: cách bán hàng trên Walmart

Bạn sẽ thấy, trong một trang tin, có những mẩu tin không có ảnh đại diện & tiêu đề thì được viết rất sơ sài. Cũng có những mẩu tin có ảnh đại diện ấn tưởng, tiêu đề thu hút& tất nhiên những mẩu tin như vậy sẽ nhận được những cú click xem thông tin chi tiết.

Một ảnh đại diện ấn tượng là một ảnh: Có độ sắc nét cao, hình ảnh chân thực, tập trung thể hiện hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ.

Một tiêu đề thu hút là một tiêu đề: Nhấn mạnh vào sự quan tâm của người mua, không sử dụng từ được viết tắt, từ ngữ khó hiểu, không đặt tên riêng lên đầu.

Càng chi tiết càng thuyết phục

Khi tiêu đề  ảnh đại diện tốt đã giúp khách hàng click vào tin đăng của bạn. Việc họ có nhấc máy gọi cho bạn hay không lại tùy thuộc vào mức độ đáp ứng đến từ tin đăng đấy.

Đa dạng thông tin cơ bản

Ở phần này bạn cần nhập đầy đủ thông tin cho các mục: thông tin về địa điểm, thông tin sản phẩm, dịch vụ, giá bán sản phẩm, tiêu đề, nội dung chi tiết, thông tin liên lạc của người bán…

Đăng tin miễn phí

Địa chỉ phải thật cụ thể

Địa chỉ cụ thể là một địa chỉ cần đa dạng cấp Tỉnh/quận/phường/đường/số nhà. Một trong những yếu tố đánh vào sự tin tưởng khách hàng đấy là thông tin địa điểm. Đây là điều quan trọng tiếp theo trong kinh nghiệm về cách bán hàng trên Muaban.net mà mình đã tổng hợp được. Khi đọc đến đây khách hàng đã dành cho bạn một sự tin tưởng rằng “Bạn là người đăng chính chủ, bạn tự tin về sản phẩm  không ngại giấu diếm điều gì”

Thông tin liên hệ – thừa còn hơn thiếu

Trong lúc thực hiện đăng tin, có một dòng tính năng cho phép người đăng tin để lại SĐT của mình.

Thông tin liên lạc

Phần lớn người đăng tin trên muaban.net đều chỉ để lại số máy của mình. Mặc dù vậy việc chỉ để lại SĐT của mình là điều vô cùng lãng phí. Bạn chưa tận dụng hết giá trị của mục nội dung, bởi trong mục này bạn có thể để lại: số điện thoại – địa chỉ Facebook cá nhân của bạn – Email của bạn… Khi càng có nhiều thông tin về bạn, khách hàng sẽ càng tin tưởng hơn,  khả năng bán hàng của bạn có thể càng lên cao.

Hình ảnh sản phẩm – thật là nhất

Đừng nghĩ khách hàng của bạn có thể dễ bị lừa bởi những bức hình lung linh được lấy trên Internet. Hình ảnh được chụp từ chính tay bạn đấy là những hình ảnh có giá trị nhất. Thông qua ảnh chụp thực tế, khách hàng có thể cảm nhận được hiện trạng của sản phẩm như nào để nói ra quyết định thực hiện mua hàng.

Hình ảnh rõ nét , đúng tỷ lệ so sánh với khung đăng tin sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Để cho hình ảnh giữ đúng tỷ lệ, bạn phải cần đăng ảnh ngang thay vì ảnh đứng.

Ảnh phù hợp

Ảnh không phù hợp

Một số phương pháp đăng tin hiệu quả

Muaban.net - Mua&Bán Lịch sử hình thành và phát triển | Mua Bán

Sẻ chia tin đăng trên các mạng xã hội

Ở cuối mỗi tin đăng đã được phê duyệt, đều có biểu tượng sẻ chia trên Facebook  zalo, bạn sẽ tận dụng việc này để chia sẻ trên trang cá nhân, group Facebook hoặc chia sẻ lên tường zalo của bạn

Chia sẻ mạng xã hội

Sử dụng tin đăng VIP

Việc sử dụng tin đăng VIP, tin của bạn có thể được ưu tiên xuất hiện trên các vị trí đầu trang tin ( vị trí phụ thuộc vào loại tin VIP mà bạn lựa chọn )

Tổng kết

Hi vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức và thông tin hữu ích thông qua những cách bán hàng trên Muaban.net mà mình vừa chia sẻ. Hãy để lại ý kiến đóng góp dưới bài viết này để Thegioivoucher có thể tham khảo và đem đến cho bạn những bài viết chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm