Cách lấy chiết khấu Taobao trên điện thoại? Những lưu ý khi lấy chiết khấu?

Taobao thu hút đông đảo người dùng với số lượng hàng hóa đa dạng, hấp dẫn cùng hàng ngàn chính sách chiết khấu taobao hấp dẫn. Với hơn 80% các shop trên trang Thương mại Điện tử Trung này đều đã và đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Thế nhưng, không dễ để người dùng có thể lấy được chiết khấu Taobao bởi chúng thường bị ẩn đi. 

Vậy làm sao để nhận được chiết khấu taobao? Có những loại mã giảm giá nào trên taobao? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin hữu ích này nhé!

Tìm hiểu Chiết Khấu Taobao Là Gì

Chiết khấu Taobao là gì? Thực chất là một hình thức tiếp thị liên kết nhằm lấy hoa hồng. Nhà cung cấp sẽ đăng ký chương trình tiếp thị và hoàn lại một phần giá trị sản phẩm cho người mua khi họ giới thiệu các sản phẩm của cửa hàng đến nhiều khách hàng khác.

Hiểu một cách đơn giản, chiết khấu chính là phần hoa hồng người giới thiệu mà người dùng nhận được bằng hệ thống tiếp thị liên kết của Taobao. Một số tên gọi khác của Chiết khấu Taobao như: thẻ giảm giá Taobao, hoa hồng Taobao, tiếp thị liên kết Taobao, chiết khấu Ali, chiết khấu 1688, chiết khấu Alibaba…

Cách lấy chiết khấu Taobao trên điện thoại

Bước 1: Tải app chiết khấu Taobao trên IOS và Android

Bước 2: Đăng nhập Taobao

Để có thể đăng nhập thành công, người dùng có thể sử dụng chung tài khoản khi đăng ký trên máy tính để app có thể lấy chiết khấu trên điện thoại cho bạn.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm trên ứng dụng Taobao và tiến hành lấy link sản phẩm

Cũng tương tự như những thao tác đã thực hiện trên máy tính. Bạn tìm kiếm hàng hóa cần mua và lấy link sản phẩm.

Bước 4: Mở liên kết link sản phẩm trong ứng dụng chiết khấu và kiểm tra giá trị chiết khấu

Bước 5: Sau đó bạn thực hiện các thao tác mua hàng bình thường trên ứng dụng Taobao

Những lưu ý khi lấy chiết khấu trên Taobao

Một số điều cần lưu ý khi lấy chiết khấu trên Taobao mà người dùng cần nhớ:

  • Bắt buộc phải đăng nhập tài khoản mua sắm trên Taobao và tài khoản nhận chiết khấu trên trang lấy chiết khấu để hệ thống thực hiện thao tác ghi nhận.

  • Chiết khấu chỉ được cộng thành công vào tài khoản khi có thông báo “đổi link chiết khấu thành công”. Nếu gặp phải một số trục trặc như lỗi hệ thống, sai thao tác hay đường truyền mạng không ổn định thì bạn phải lấy lại chiết khấu mới có thể sử dụng.

  • Mức chiết khấu tích lũy tối thiểu là 100 NDT để bạn có thể rút tiền.

  • Người mua hàng chỉ được lấy chiết khấu cho những đơn hàng được shop chiết khấu. Đối với những đơn hàng không tham gia thì sẽ không có chiết khấu.

  • Đơn hàng có kết quả giao dịch thành công mới được nhận tiền chiết khấu vào tài khoản.

  • Đơn hàng đã tạo nhưng vẫn chưa lấy chiết khấu thì sẽ mặc định không được tính chiết khấu. Do đó, bạn hãy cẩn thận trong việc kiểm tra và lấy chiết khấu trước khi tạo đơn hàng.

Những loại mã giảm giá trên Taobao

Mã giảm giá sự kiện trên Taobao

Mã giảm giá theo dòng các sự kiện trên Taobao là các mã giảm giá có dạng code, được các shop trên Taobao tạo tra trong một số sự kiện lớn trong năm.

Những sự kiện này hầu hết là vào các dịp lễ lớn của người Trung Quốc như Tết nguyên đán, ngày 1/6 – Tết Thiếu Nhi, ngày 1/5 – Quốc tế Lao động, Black Friday, ngày 11/11,…. Hầu hết các chương trình này đều có giá trị tương đối lớn nhằm mục đích cạnh tranh với đông đảo các cửa hàng khác trong các dịp lễ Tết này.

Mã khuyến mãi Taobao theo cửa hàng/ sản phẩm

Đây là hình thức mã khuyến mãi phổ biến tại các cửa hàng nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng cho sản phẩm. Các mã này thường được gắn kèm cùng các sản phẩm cụ thể mà không dựa theo thời gian nhất định.

Các loại mã giảm này hỗ trợ cho những nhà buôn dạng sỉ nhập hàng với số lượng lớn. Các mã này sẽ được áp dụng khi người dùng mua sản phẩm đến một giá trị đơn hàng cố định. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mã giảm giá này bên dưới sản phẩm cần mua.

Voucher khuyến mãi nội bộ Taobao

Đây là loại mã giảm giá rất ít người biết đến bởi nó mang tính chất nội bộ. Để có thể nhận được các mã này, người dùng sẽ cần mua hàng thông qua các đường dẫn tiếp thị được cung cấp bởi những thành viên hoạt động trong hệ thống liên kết của Taobao.

Đây có thể là các thành viên cá nhân hay tập thể được trực tiếp hợp tác cùng Taobao. Những người này chịu trách nhiệm quảng bá hay giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Do đó, họ sẽ nhận được những mã khuyến mãi nội bộ đặc biệt. Ứng với mỗi đơn hàng chiết khấu thanh toán thành công mà các chủ gian hàng sẽ thanh toán cho họ một khoản chiết khấu hoa hồng nhất định.

Quét mã QR trên kết bạn với bot chiết khấu rồi nhập mã: “000002” để nhận thêm 10% chiết khấu khi mua hàng Taobao Tmall

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn làm rõ chiết khấu Taobao là gì? Và những lưu ý cần biết khi lấy chiết khấu đều được cập nhật đầy đủ nhất trong bài viết. Để biết thêm nhiều thông khác hãy tham khảo thêm Hướng Dẫn Nhận Chiết Khấu Taobao Tmall nhé! Chúc bạn thành công khi lấy chiết khấu và mua sắm trên sàn thương mại điện tử Taobao này nhé! 

Có thể bạn quan tâm