Cách săn mã Shopee mới nhất hiện nay [Update 2021]

Mã miễn phí vận chuyển Shopee hay còn gọi là mã freeship Shopee là một trong những loại mã giảm giá HOT và được khách hàng “săn lùng” nhiều nhất trên Shopee. Nếu bạn chưa biết cách lấy và sử dụng mã miễn phí vận chuyển thì hãy theo dõi bài viết Cách săn mã freeship Shopee sau đây nhé.

Mã freeship Shopee là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee là loại mã sử dụng để ứng dụng vào bước thanh toán cho đơn hàng khi mua sắm trên Shopee. Để được hưởng ưu đãi miễn phí vận tải.

Mã miễn phí vận tải Shopee không hề có ký tự cụ thể. Khi thanh toán bạn chọn sử dụng mã này nếu như đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng mã.

50+] Mã Freeship Shopee hôm nay được cập nhật thường xuyên

Như vậy, trước đây hệ thống Shopee sẽ tự động ứng dụng miễn phí vận tải cho bạn nếu như đơn hàng và tài khoản của bạn đủ điều kiện. Còn bây giờ muốn được không mất phí chuyển hàng thì bạn phải bấm sử dụng mã miễn phí vận tải Shopee khi thanh toán.

Phân loại mã freeship Shopee

Ngày nay, trên Shopee có 2 loại mã miễn phí vận chuyển chính đó là:

  • 1. Mã Free Ship vận tải áp dụng khi thanh toán bằng ví Shopeepay
  • 2. Mã miễn phí vận chuyển ứng dụng cho tất cả các cách thức thanh toán.

Xem thêm: Tổng hợp những Voucher Giảm Giá trên Shopee tháng 2/2020

Ngoài ra, cũng có một vài mã miễn phí vận tải đặc biệt với thể lệ sử dụng kèm theo. Chẳng hạn như như: mã Free Ship Extra (áp dụng cho các cửa hàng có logo Freeship Extra), mã không mất phí vận tải dành riêng cho 1 công ty vận chuyển cụ thể nào đấy,..Mã miễn phí vận chuyển Shopee

  • Mã freeship khi thanh toán Shoppepay: là mã ứng dụng khi thanh toán bằng ví điện tử Shoppepay. Hoặc tài khoản tổ chức tài chính Kết hợp với ví Shoppepay.
  • Mã freeship hình thức thanh toán: là mã mà bạn sở hữu thể dành cho mọi phương thức thanh toán trên Shopee (kể cả thanh toán bằng Shoppepay cũng được).

Nếu như bạn chọn mã freeship Shoppepay mà chọn cách thức thanh toán khi nhận hàng (hoặc cách thức thanh toán không phải Shoppepay) thì mã sẽ không hề có hiệu lực. Bộ máy sẽ báo: “Voucher vận chuyển không áp dụng cho phương thức thanh toán hiện tại.”

Điều kiện dùng mã freeship Shopee

Cũng giống như trước đây, chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee vẫn không điều chỉnh. Chỉ không giống nhau ở hình thức áp dụng mà thôi. Thời gian trước hệ thống tự động áp dụng. Còn bây giờ bạn phải sử dụng mã freeship.

Trả lời câu hỏi về mã Miễn Phí Vận Chuyển shopee (Mã Freeship)

Để được freeship đơn hàng và tài khoản của bạn cũng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Freeship cho đơn hàng từ 150K khi mua từ 1 shop cùng tỉnh/thành phố với bạn. Đơn hàng từ 150K cho đơn hàng của shop trong Shopee trung tâm thương mại. Và đơn hàng từ 250K của 1 cửa hàng bất kỳ trên toàn quốc.
  • Mỗi account được dùng mã freeship Shopee 1 lần/ngày, 3 lần/tuần và 6 lần/tháng. Chính sách này cũng có thể khác biệt trong tương lai tùy thuộc theo Shopee.
  • Một đơn hàng chỉ được dùng một mã freeship Shopee. Tuy nhiên bạn cũng có khả năng dùng thêm mã giảm giá Shopee khác (nếu có) cho đơn hàng đấy. Nghĩa là bạn có khả năng dùng đồng thời 2 mã này cho 1 đơn hàng.

Chú ý: ở một vài chương trình khuyến mãi, điều kiện để ứng dụng mã freeship có thể khác biệt. Ví dụ: freeship cho đơn hàng từ 0Đ, từ 50K, 99K,…

Xem thêm: Cách trả hàng Shopee ai cũng nên biết [2020]

Hướng dẫn cách lấy mã Free Ship Shoppe

Để thu thập mã freeship bạn làm theo cách chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Shopee

Hoặc có thể thu thập ngay tại đường dẫn https://shopee.vn/m/mien-phi-van-chuyen

Bước 2: Bạn để ý ở đầu trang có mục và chọn mục freeship

Bước 3: Nhấn vào ô LẤY  MÃ NGAY mục mã freeship

Ở mục này bạn sẽ thấy số lượng mã freeship mà Shopee cho phép bạn lấy. Nếu bạn chưa hiểu được cách sử dụng thì tìm đọc cách dùng phía dưới nhé.
Lấy mã miễn phí vận chuyển

Xem thêm: Tổng hợp những cách mua hàng trên shopee không mất phí vận chuyển 2020

Cách dùng Tool săn mã Shopee

Tạm kết

Vậy là mình đã vừa hướng dẫn bạn cách săn mã freeship Shopee. Nếu như bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mà mình đã vừa chia sẻ phía trên đây thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Có thể bạn quan tâm