Có nên bán hàng trên Adayroi không? [Thị trường 2022]

Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử cũng như xu hướng bán hàng online thì Adayroi được nhiều người nhắc đến và lựa chọn. Chính vì vậy mà câu hỏi Có nên bán hàng trên Adayroi không đươc mọi người vô cùng quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Thegioivoucher sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi đó cũng như mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến trang thương mại Adayroi để bạn có cái nhìn chính xác và tổng quan nhất nhé !

Khái quát về Adayroi

Về ý nghĩa thương hiệu, Adayroi chính là trung tâm thương mại điện tử của tập đoàn Vingroup  chịu sự điều hành, quản lí của tập đoạn này. Hoạt động bán hàng trên Adayroi khá đầy đủphong phúdiễn ra giữa nhiều công tydoanh nghiệp & người dùng, thậm chí giữa các doanh nghiệp với nhau.

Adayroi.com ngừng hoạt động?

Với khối lượng khách hàng lớn  lượt truy cập thường xuyên, việc kinh doanh trên Adayroi sẽ mang lại cho các công tydoanh nghiệp cơ hội tiếp cận & truyền bá các sản phẩm đến người tiêu sử dụng 1 cách trực quan & triệt để nhất.

Đọc thêm: có nên bán hàng trên sendo không

Cách đăng ký kinh doanh trên Adayroi từ A-Z

Hiện nay, việc đăng kí bán hàng trên Adayroi được quản lý khá nghiêm ngặt  có tính phí đối với một vài ngành hàng, mặt hàng. Bạn sẽ đăng kí kinh doanh trên Adayroi thông qua các bước cơ bản như sau.

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên bán hàng

Bạn đăng kí tài khoản bán hàng trên Adayroi tại đây: https://www.adayroi.com/merchant

Huong Dan Dang Ky Ban Hang Tren Adayroi

Bước 2: Nhập mã API key, chữ ký  mã kho đã đăng ký

Tiếp theo bạn điền các thông tin vào các khoảng trống như hình dưới đây. Các thông tin sẽ được Adayroi gửi cho bạn sau khi hoàn thành bước 1.

Adayroi (2)

Bước 3: Đăng tải sản phẩm & tiến hành mở bán

Một khi đăng kí thành công gian hàng, bạn đã có thể tiến hành đăng tải các sản phẩm (bao gồm thông tin, hình ảnh theo quy định)  tiến hành bán hàng. Sau đấybạn cần chờ từ 12 – 24 giờ để Adayroi tiến hành duyệt các sản phẩm cho bạn.

Bước 4: Xử lí đơn hàng trên Adayroi

Khi nhận được đơn đặt hàngbạn có thể xử lí chúng theo quy trình do Adayroi quy định. Đơn hàng mới đặt sẽ được gửi về Mail mà chủ công ty sử dụng để đăng kí bán hàng. Vì thế, để không bỏ sót đơn hàng nào, bạn nên check mail thường xuyên.

Adayroi.com

Đọc thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao

Ưu và nhược điểm của việc kinh doanh trên Adayroi.com

Adayroi sáp nhập vào VinID, gairi thể VinPro

Ưu điểm của việc kinh doanh trên Adayroi.com

 • Thương hiệu Vingroup đem tới sự tin cậy cho thị trường.
 • Hàng hóa sản phẩm đầy đủ đầy đủ. Nguồn hàng đầy đủ từ Vinmarrt, VinHomes, VinEco, VinPro,…
 • Tốc độ chuyển hàng nhanh chóng
 • Giải pháp marketing mãnh liệt nhờ tiềm lực kinh tế cao.
 • Hoa hồng người bán khá cao có thể tới 30%.
 • Với đội ngũ nhiều những nhân viên giao hàng đông đảo, chủ động về nguồn hàng nên thời gian chuyển hàng nhanh chóng.
 • Sản phẩm của Adayroi được kiểm duyệt nghiêm ngặt về nguồn gốc & chất lượng của các gian hàng, nên sản phẩm của chúng khá tin cậy.
 • Chế độ bảo mật thông tin khách hàng  cách thức phục vụ tốt.

Nhược điểm

 • Số lượng gian hàng khá tránh.
 • Thị trường hàng hóa này chưa đi sâu vào công chúng, chỉ tồn tại tại TP. Hà Nội  thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ yếu phục vụ các công ty thành viên của họ nên thường không công bằng trong việc mở rộng cho nhiều người bán như ở các sàn khác.

Có nên bán hàng trên Adayroi không?

Adayroi thu hút khách hàng, hấp dẫn cửa hàng bán hàng nhờ vào sự tin tưởng & tốc độ, với hàng loạt những điểm mạnh đáng chú ý sau:

Mảnh đất màu mỡ cho những ai mong muốn kinh doanh

Trên sàn TMDT Việt Nam, ngoài những cái tên làm nên thương hiệu như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,… thì Adayroi cũng là một trong những trang kinh doanh trực tuyến nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng biết tới. So sánh với những sàn thương mại kể trên thì Adayroi được xem là “sinh sau đẻ muộn”tuy vậy cũng vì ra đời muộn hơn mà Adayroi hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho những shop muốn đăng ký kinh doanh & mở rộng kinh doanh.

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022

Quy chế cộng tác & hoạt động công khai, minh bạch:

Với phương châm tạo ra một sân chơi có ích nhất cho toàn bộ các thành viên, ngay từ khi thành lập, Adayroi đã sớm xây dựng và triển khai quy chế hợp tác & hoạt động minh bạch, quy định khắn khít nghĩa vụ  quyền lợi giữa các bên. Các quy định về cộng tác đều được Adayroi công khai trên Website, bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu & theo dõi.

Người tiêu dùng tin tưởng:

Nhờ vào hoạt động uy tín, chất lượng mà với khá nhiều khách hàng Adayroi đã biến thành thương hiệu định vị về chất lượng sản phẩm. Đây là một lợi thế cho những ai muốn đăng ký kinh doanh trên sàn TMDT này. Nếu sản phẩm bán ra chất lượng tốt sẽ đơn giản giành được sự tin tưởng của khách hàng  hoạt động kinh doanh chắc chắn hiệu quả.

Hệ thống để quản lý bán hàng tối ưu:

Không những xây dựng  truyền bá thương hiệu cho các cửa hàng bán hàng mà Adayroi còn có hệ thống để quản lý bán hàng tối ưu, giúp các cửa hàng quản lý gian hàng với phần mềm đơn giản. Có thể xử lý đơn hàng trên ngay trên điện thoại, từ đấy giúp hoạt động buôn bán hàng hóa trực tuyến dễ dàng & có kết quả tốt hơn

Giao hàng siêu nhanh

Không những người mua hàng mà các cửa hàng kinh doanh cũng đều muốn hàng hóa được giao rất nhanh để “ghi điểm” trong mắt khách hàng. Adayroi có đội ngũ hỗ trợ tận tâm, hệ thống xử lý đơn hàng rất nhanhgiao hàng siêu tốc, hoàn toàn thuyết phục được mong muốn của các bên.

Tổng hợp

Vậy là Thegioivoucher đã điểm qua cho bạn tất tần tật những thông tin liên quan đến vấn đề bạn quan tâm đó là Có nên bán hàng trên Adayroi không? Hi vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn. Đừng quên để lại ý kiến đóng góp dưới bài viết nhé !

Có thể bạn quan tâm