Có nên bán hàng trên Bestbuy không? [Thị trường 2022]

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Thegioivoucher tìm hiểu sâu hơn về BestBuy- một trong những trang TMĐT hàng đầu và vô cùng phổ biến hiện nay cũng như giải đáp câu hỏi cho những nhà bán hàng có ý định kinh doanh online Có nên bán hàng trên BestBuy không? Cò chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay nhé !

Bestbuy là gì?

Tip mua hàng trên Amazon và BestBuy về Việt Nam bạn cần biết | websosanh.vn

Bestbuy.com là trang thương mại và điện tử khá quen thuộc với khách hàng trên toàn cầu. Trang Web dùng hai ngôn ngữ chính là: tiếng Anh  tiếng Tây Ban Nha. Chỉ cần nhập vào địa chỉ Bestbuy.com là bạn có thể truy tìm vào trang này một cách nhanh chóng. Tại đây bạn sẽ đơn giản tìm thấy mọi sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng nhờ cách sắp đặt danh mục hàng hóa, các thanh menu khoa học, cụ thể. Nếu đã mua hàng Mỹ tại Best buy Việt Nam mà chưa mua hàng qua Bestbuy Mỹ thì bạn nên tìm hiểu trước vì cách mua hàng trên bestbuy Mỹ có một số điềm khác nhau.

Kinh nghiệm từ khách hàng 

Một kinh nghiệm nhỏ từ những người đã mua hàng tại bestbuy Mỹ chính là hãy xem luớt qua tất cả những hình ảnh nhỏ minh họa cho các trang. Việc này có thể được mô tả như việc bạn đi dạo giữa những gian hàng  xem tất cả những gì bạn ước muốn để có thể so sánh giá tiền, chất lượng… của các mặt hàng tương đồng nhau.

Hướng Dẫn A-Z Cách Mua Hàng Trên Bestbuy Ship về Việt Nam 2019

Đọc thêm: có nên bán hàng trên Taobao không

Các bước mua hàng trên BestBuy

Việc tìm hiểu cách thức mua hàng trên nền tảng này cũng là một điều quan trọng để bạn đánh giá xem Có nên bán hàng trên BestBuy không. Vì nếu cách thức mua hàng phức tạp đồng nghĩa với việc khách hàng khó tiếp cận với sản phẩm của bạn, từ đó dẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của giaonhan247.vn

Best Buy là gì? Cách mua hàng trên Best Buy?

Bước 1: truy cập vào trang Web bestbuy.com, xem thông tin các sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau đấy gửi URL hoặc nói tên sản phẩm cho giaonhan247.

Bước 2: Giaonhan247.vn sẽ tiến hành kiểm tra lại các thông tin liên quan & tiến hàng đặt hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thông báo thông tin chi tiết về đơn hàng cho bạn. Vui lòng thanh toán trước một phần giá trị của món hàng  phí vận chuyển.

Bước 4: Giaonhan247.vn sẽ giao hàng hàng hóa tận tay cho bạn. khi đó, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho giaonhan247.vn

Có nên bán hàng trên BestBuy không?

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm điện tử, dịch vụ sửa chữa  lắp đặt thì Bestbuy chính là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Bestbuy là trang Web TMDT đã quá thân thuộc với đại đa phần người dùng trên thế giới. Nhiều năm về trước, Bestbuy được lan truyền rộng lớn đến người sử dụng trên sóng truyền hình thông qua một chương trình mua sắm trực tuyến. Vào thời điểm hiện tại, Bestbuy vẫn luôn được người sử dụng lựa chọn là Website mua sắm đáng tin cậy, phong phú chuyên về sản phẩm dòng thiết bị điện tử.

Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Ưu điểm

 • Giao diện trực quan, bố cục được sắp đặt rất khoa học, cụ thể giúp cho người sử dụng đơn giản tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn mua.
 • Cung cấp dịch vụ cài đặt  sửa chữa các sản phẩm mà Bestbuy cộng tác cùng thương hiệu uy tín như Dell, Samsung, Sony, HP, LG,…
 • Có thể đấu giá trực tuyến giúp thúc đẩy sự ham thích khi mua hàng. khi đó, người bán & người mua thỏa sức trao đổi những món hàng rong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Số lượng khách hàng lớn & trải rộng khắp thế giới.
 • Số tiền bỏ ra đầu vào phải chăng.
 • Sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn với nhiều loại sản phẩm, thay đổi mẫu mã theo xu hướng

Các trang website thương mại điện tử hàng đầu thế giới » VNTOWORLD

Nhược điểm

Có nên bán hàng trên Bestbuy không khi trang thương mại này tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Chỉ cung cấp các sản phẩm điện tử.
 • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Giao diện không thân thiện với nhà kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Các chính sách về giá khắt khe.
 • Xuất hiện những nhà cung cấp hàng kém chất lượng.
 • Sức cạnh tranh cao.
 • Nhiều số tiền bỏ ra cộng dồn phát sinh

Tổng kết

Vậy là Thegioivoucher đã điểm qua cho bạn tất tần tật những thông tin, những ưu nhược điểm liên quan đến việc kinh doanh trên BestBuy. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn có thể có được đáp án cho mình là Có nên bán hàng trên BestBuy không nhé !

Có thể bạn quan tâm