Có nên bán hàng trên vatgia.com không? [Thị trường 2022]

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người tiêu sử dụng, vatgia.com đã có những bước phát triển ấn tượng trong thời gian qua, đứng đầu trong các site TMDT & đứng thứ 19 tại nước tavới hơn 150.000 lượt click vào mua kinh doanh hóa thường nhật. Tuy nhiên đứng giữa các trang TMĐT vô cùng mạnh mẽ thì nhiều nhà kinh doanh phân vân rằng liệu Có nên bán hàng trên vatgia.com không? Biết được thắc mắc đó, bài viết hôm nay Thegioivoucher sẽ đem đến cho bạn những thông tin liên quan đến trang thương mại này, cũng như giúp bạn trả lời được câu hỏi Có nên bán hàng trên vatgia.com không. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Vatgia.com là gì?Đánh giá trang thương mại điện tử Vatgia.com - Itcenter - chia sẻ kiến thức internet marketing, kiếm tiền online

Vatgia.com là một trong những trang TM đầu tiên được ra đời tại Việt Nam. Khi các trang Website như Lazada, Tiki hay Adayroi chưa tạo thành. Việc này đã giúp vatgia.com rất nhanh chiếm được một vị trí trong tâm trí khách hàng. Đây là điều rất quan trọng trong 22 quy luật bất biến của Marketing – xuất hiện đầu tiên. Kẻ xuất hiện đầu tiên luôn có lợi thế hơn rất nhiều trong việc hấp dẫn khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh lớn

Bên cạnh đấy, việc xuất hiện sớm còn giúp vatgia.com có được những bài học kinh nghiệm thực tế  hiểu một cách rõ ràng hơn khách hàng của mình. Đây chính là một lợi thế cạnh tranh mà không thể dễ dàng có được bằng tiền. Chắc chắn, khi mà vatgia.com đã xuất hiện gần 10 năm thì điều đó cho chúng ta thấy trang Web này cũng có giá trị của riêng mình  có được sự tin tưởng nhất định từ khách hàng. & vị trí thứ 74 trong tổng số các trang Website tại nước ta có lượng kết nối nhiều nhất đã minh chứng cho điều đấy.

Liên hệ quản cáo trên Vật Giá gian hàng đảm bảo, banner, email maketing | Vatgia Hỏi & Đáp

Đọc thêm: có nên bán hàng trên Walmart không

Có nên bán hàng trên vatgia.com không?

Ưu điểm tham khảo cho việc Có nên bán hàng trên vatgia.com không

1. Có công cụ tìm kiếm thông minh, đơn giản.

2. Đa dạng các gian hàng tham gia.

3. Tối ưu Keyword trong top 5 trên google.com.vn.

4. Tính năng so sánh giá dễ nhìn.

5. Tính nhắm chọn đối tượng cao.

6. Hệ thống thông tin đầy đủ.

7. Không bị giới hạn về không gian & thời gian.

8. Tính tương tác cao nhờ đường dẫn kết nối đến Website  thông tin có thể thay đổi đơn giản.

9. Dễ xác định được hiệu quả của một quảng cáo (qua số lần QC được click, số người mua…). điều này khó thực hiện đối với kiểu QC truyền thống (TV, báo chí).

10. cần thiết hơn cả là nơi người mua tìm đến nhiều nhất khi có nhu cầu: Với 550.000 lượt/ngày khách hàng tìm mua sản phẩm mỗi ngày. Chiếm khoảng 30% thị phần giao dịch trên thị trường thương mại điện tử.

11. Quy trình mua hàng dễ dàng, có thể nhận hàng tại nhà, gian hàng uy tín với dịch vụ gian hàng đảm bảo từ Vatgia.com.

Tất cả những ưu điểm trên hoàn toàn cho bạn đầy đủ cở sở để trả lời thắc mắc có nên bán hàng trên vatgia.com không.

Định vị thương hiệu

Đánh giá trang thương mại điện tử Vatgia.com - Itcenter - chia sẻ kiến thức internet marketing, kiếm tiền online

Vatgia.com, ngay trong định vị thương hiệu của nó, là “Thiên đường mua sắm của người Việt, Web TMĐT B2C, C2C hàng đầu Việt Nam, đại siêu thị Online“, đã đặt một mục đích rất rộng,  hướng thẳng tới thị trường bán lẻ rất nhiều sản phẩm phục vụ cuộc sống của 84 triệu người Việt Nam.

Mô hình hoạt động của vatgia.com

Mô hình của vatgia.com là tạo một portal có công dụng giỏ sản phẩm, người bán hàng có thể đăng ký một tài khoản Chủ Gian Hàng (seller) để bày bán các sản phẩm của mình. Người mua hàng (buyer) tìm tới vatgia.com để chọn lựa & đặt mua những sản phẩm trong này. Như vậy, xét về quy mô kinh doanh, vatgia.com không cần tới hệ thống kho bãi, không cần tới logistic, giao hàng. Ngoài ra, không bỏ tiền để nhập hàng vô kho, quản lý kho  cũng không xây dựng phương pháp chuyển hàng từ kho tới người mua hàng.

Mô hình này của vatgia.com nếu nhìn dưới góc độ đầu tư thì khá đơn giản: Xây dựng một trang Web, tích hợp các công cụ  module phục vụ nhu cầu giỏ sản phẩm, thanh toán trực tuyến, trưng bày đẹp đẽ, xây dựng đội ngũ nhân viên kinh doanh tìm khách hàng trả tiền để đăng ký gian hàng trên trang vatgia. Xây dựng đội ngũ SEO để tối ưu hóa kết quả khi tìm kiếm của người mua hàng trên các công cụ tìm kiếm dẫn về trang Website vatgia.com.

Làm thế nào để bán hàng hiệu quả trên vatgia.com?Đánh giá trang thương mại điện tử Vatgia.com - Itcenter - chia sẻ kiến thức internet marketing, kiếm tiền online

Thegioivoucher hiểu được cách tự đăng ký gian hàng  đăng sản phẩm lên Vatgia.com thông qua mục hướng dẫn dùng tại trang chủ.Trong quy trình làm điện thoại giá tốt có nhận được sự tư vấn tận tâm của đội ngũ nhiều những nhân viên sale của Vật giá. Họ gợi ý & giúp đỡ điện thoại giá rẻ trong việc nắm bắt được xu thế của thị trường điều chỉnh việc bán phù hợp hơn & điểm mấu chốt vấn đề điện thoại giá tốt đã tóm gọn lại là :

Phải xác định sản phẩm hàng hóa thuyết phục nhu cầu thị trường:

Laptop, Mobile, Máy tính, thời trang, mỹ phẩm… hàng hóa có thương hiệu & tin tưởng chất lượng …

Xây dựng thông tin sản phẩm tốt:

Đặt tên nhất định, dễ tìm kiếm, dễ hiểu: Tên hãng – model – giá – tính chất – khuyến mãi. Nội dung miêu tả rõ ràng, chân thật, có thể liên hệ  kiểm chứng được.

Xây dựng uy tín bán hàng & tiếp xúc người mua thông qua các hoạt động quảng bá trên Vatgia.com

Phụ vụ tốt người mua, người mua sẽ nhận xét uy tín cho bạn, cửa hàng của bạn.

Công bố mọi thông tin có thể liên hệ, khiếu nại, bảo hành, giải quyết các sai lầm phát sinh khi mua hàng. Công bố thông tin người chịu trách nhiệm cao nhất.

Tham gia vào dịch vụ gian hàng đảm bảo trên Vatgia.com.

Xây dựng mạng lưới khách hàng của mình trên Vatgia.com, nếu được có thể đưa rõ ra các sản phẩm đã từng bán. Chỉ dẫn tìm kiếm thông tin khách hàng mua & nhận xét.

Tham gia các hoạt động, các chương trình marketing của Vatgia.com để xây dựng thương hiệu & uy tín cá nhân, tiếng nói trong cộng đồng người mua / bán tại Vatgia.com thông qua chuyên trang tư vấn tiêu dùng, hỏi đáp.

Tổng kết

Vậy là Thegioivoucher đã điểm qua cho ban tất tần tật những thông tin liên quan đến vatgia.com. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn có thể giải đáp được thắc mắc Có nên bán hàng trên vatgia.com không và có được quyết định kinh doanh đúng đắn, phù hợp với mục tiêu. Nếu thấy bài viết này bổ ích thì đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè và người thân cùng tham khảo nhé !

Có thể bạn quan tâm