Cốc nguyệt san Lincup có những Size nào? Có tốt không?

Cốc nguyệt san Lincup là một trong những thương hiệu cốc nguyệt san được nhiều chị em lựa vậy. Lý do là vì sao vậy? Chính nhờ ưu điểm lớn cốc nguyệt san Lincup rất đa dạng về size cho chị em. Vậy thì cốc nguyệt san Lincup có những size nào? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Cốc nguyệt san Lincup

Giới thiệu về Cốc nguyệt san Lincup
Review về Cốc nguyệt san Lincup là gì?

Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm đến từ Công ty TNHH Lingroup Global – tiền thân là công ty TNHH Lintimate Việt Nam ra đời từ năm 2015.

Sản phẩm cốc nguyệt san Lincup đến từ công ty Lintimate Việt Nam, được đặt hàng với công ty Casco Bay Molding tại Mỹ- Đơn vị hàng đầu về sản xuất và phát triển công nghệ silicone chất lượng cao được chứng nhận ISO tại Mỹ được nghiên cứu và thiết kế kiểu dáng đặc biệt cho cơ địa của phụ nữ Á Châu.

Cốc nguyệt san Lincup  đều được kiểm định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Y Tế. Tại Việt Nam, Lincup cũng được Bộ Y tế cấp chứng chỉ loại A và chính thức cho phép lưu hành.

Ưu điểm của Cốc nguyệt san Lincup

Ưu điểm của Cốc nguyệt san Lincup
Giới thiệu về Cốc nguyệt san Lincup
 • Cốc nguyệt san Lincup có xuất xứ rõ ràng, là mẫu cốc được nhiều chị em sử dụng chứng minh chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

 • Cốc nguyệt san Lincup đa dạng về size cho chị em lựa chọn

 • Chất liệu của cốc Lincup được làm từ 100% silicone y tế theo chứng nhận của FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, là loại silicone có khả năng kháng khuẩn cao, không gây kích ứng, không có chất độc hại

 • Sản phẩm mẫu mới hiện có thêm tem chính hãng của công ty Lingroup và tem chống hàng giả của bộ công an để khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng.

 • Thời gian sử dụng lâu dài: Cốc nguyệt san Lincup chính hãng có thể lên đến 5-10 năm tùy vào chất lượng, thời gian và cách sử dụng của từng người

 • Cốc nguyệt san Lincup mềm mại có độ đàn hồi tốt đem đến cho bạn cảm giác thoải mái, vệ sinh và không gây tổn thương cho âm đạo

 • Sử dụng cốc nguyệt san Lincup  rất thân thiện với môi trường giảm bớt số lượng rác thải ra môi trường so với khi dùng băng vệ sinh.

 • Giá thành sản phẩm hợp lý khi mua hàng chính hãng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng, 1 túi vải, tờ giấy thông tin sản phẩm và hộp tiệt trùng.

Cốc nguyệt san Lincup có những size nào tốt nhất?

Cốc nguyệt san Lincup có những size nào tốt nhất?
Giới thiệu – reivew về Cốc nguyệt san Lincup

Cốc nguyệt san Lincup có 3 size cho chị em lựa chọn. Các size từ nhỏ đến lớn để phù hợp với mỗi người. Sau đây là mổ tả của 2 size:

 • Size nhỏ( Lincup Sensitive) có dung tích 28ml dành cho người mới có kinh nguyệt, âm đạo nhỏ

 • Size thường có dung tích 34ml dành cho chị em dưới 1.6m, kinh nguyệt ít, phụ nữ chưa sinh con, sinh mổ hoặc có âm đạo dài.

 • Size lớn(Lincup Plus) có dung tích 40ml dành cho chị em trên 1.6m, kinh nguyệt nhiều, âm đạo rộng phù hợp cho phụ nữ sinh thường

Khi mua cốc nguyệt san Lincup chính hãng bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ và chi tiết từ nhân viên bán hàng để có thể nhận biết được hàng loại tốt. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn size cốc nguyệt san Lincup phù hợp.

Lời kết

Khi sử dụng cốc nguyệt san điều quan trọng hàng đầu chính là lựa chọn cốc nguyệt san phù hợp với bản thân. Cốc nguyệt san Lincup chính hãng là một trong những nhãn hàng đáp ứng đầy đủ, đa dạng về size số cho tất các chị em Việt.

THÔNG TIN MUA CỐC NGUYỆT SAN CHÍNH HÃNG:

Website Lincup chính hãng: Cốc nguyệt san Lincup

https://cocnguyetsanlincup.vn

Có thể bạn quan tâm