Top 7 Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận chất lượng

Bạn đang điện thoại bình dân Gò Vấp mà không biết địa chỉ nào tin cậy và có rất nhiều đồ để mình lựa chọn? Đừng lo lắng, hãy thử tham khảo top 7 cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận dưới đây để cho mình thêm lựa chọn tuyệt vời hơn bạn nhé.

FPTShop

Hệ thống bán lẻ FPT Shop: Ra đời từ tháng 8/2007, FPT Shop là Hệ thống bao gồm những trung tâm bán lẻ có không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại. Hệ thống này chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ như Máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, máy ảnh Kỹ Thuật Số, phụ kiện…

Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận

Chỉ trong năm 2012, FPT Retail đã mở thêm nhiều cửa hàng mới trên cả nước, nâng tổng số cửa hàng lên trên con số 50. Đến hết tháng 11/2013, FPT Shop đã đạt đến con số 90 cửa hàng trên toàn quốc. Dự kiến, đến cuối năm 2013, FPT Retail sẽ chạm mốc 100 cửa hàng trên toàn quốc qua việc phát triển mới ít nhất 50 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop và 5 cửa hàng thuộc hệ thống F.Studio, F.Store by FPT.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1-3 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 1800 6601
 • Facebook: face.com/FPTShopOnline/
 • Website: fptshop.com.vn

Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận – Di Động Việt

Được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng, Cửa hàng điện thoại Di Động Việt luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là điện thoại cũ, mới hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%).

Ưu đãi đặc biệt 24h tại Di Động Việt Lê Hồng Phong & Nguyễn Ảnh Thủ
Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận

Chưa bao giờ thỏa mãn với những thành công đã đạt được, Cửa hàng điện thoại Di Động Việt vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của mình, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng các khách hàng thân yêu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chi: 241 Hoàng Văn Thụ Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1800 6018

Xem thêm: Top 13 Cửa hàng điện thoại ở Quận 10 chất lượng

CellphoneS

Cửa Hàng CellphoneS tự hào mang lại cho bạn những sản phẩm điện thoại di động xách tay chất lượng, giá cả hợp lý. Các sản phẩm ở đây luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận

Chất lượng sản phẩm chính là mục tiêu hàng đầu mà cửa hàng Cửa Hàng CellphoneS hướng đến. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, các sản phẩm được chăm sóc kỹ càng… Cửa Hàng CellphoneS luôn là một địa chỉ tuyệt đỉnh dành cho các tín đồ yêu công nghệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ quán: 114 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • SDT: 1800 2097
 • Facebook: https://www.facebook.com/CellphoneSVietnam/
 • Website: https://cellphones.com.vn/dia-chi-cua-hang

Phạm Gia Store Mobile

Được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng, Phạm Gia Store Mobile luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là điện thoại cũ, mới hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%).

Tất tần tật yếu tố giúp bạn sở hữu ngay chiếc điện thoại đúng điệu

Chưa bao giờ hài lòng với những thành công đã đạt được, Phạm Gia Store Mobile vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên chắc chắn chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của mình, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng các khách hàng thân yêu.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ quán: 581A Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM
 • SDT: 0927 929 999
 • Facebook: https://www.facebook.com/phamgiamobile581/

Xem thêm: Top 10 cửa hàng điện thoại ở Bình Tân toàn hàng tốt

Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận – NewTech Shop

Tại Quận Phú Nhuận – TP. HCM, Cửa hàng NewTech Shop cũng ok biết tới là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa.

Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận

Khi mua điện thoại cũ tại Cửa hàng NewTech Shop các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% chưa bung, chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong. Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Cửa hàng NewTech Shop luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ quán: 102A Phùng Văn Cung, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • SDT: 0933 040 828
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/newtechshop.com.vn/posts/
 • Website: https://newtechshop.vn

Cửa hàng Duy Thanh iPhone

Tại Quận Phú Nhuận – TP. HCM, Cửa hàng Duy Thanh iPhone cũng ok biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được không ít người dùng tin tưởng lựa chọn.

Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận
Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận

Khi mua điện thoại cũ tại Cửa hàng Duy Thanh iPhone các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% chưa bung, chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong. Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Cửa hàng Duy Thanh iPhone luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ quán: 585A Nguyễn Kiệm P.9 Q.Phú Nhuận, HCM
 • SDT: 0903 306 636
 • Facebook: https://www.facebook.com/duythanhiphone585a/

Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận – Thế giới di động

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 2200 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh.

Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận
Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận

Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và các tổ chức đánh giá chuyên nghiệp, MWG còn được người lao động tin yêu khi lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp xuất sắc nhất tại giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 – “Chiến lược nhân sự hiệu quả”.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ quán: 153B Phan Đăng Lưu, P. 02, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • SDT: 1800 1060
 • Facebook: facebook.com/thegioididongcom
 • Website: thegioididong.com

Xem thêm: Top 7 Cửa hàng điện thoại ở Bình Thạnh chất lượng

Với gợi ý top 7 Cửa hàng điện thoại ở Phú Nhuận ở trên mong là bạn đã có định hình cho mình một nơi để chọn mua chiếc điện thoại yêu thích của mình. Hãy nhớ chọn thật kĩ món mình thích và đến thật nhanh chóng để tránh tình trạng hết hàng bạn nhé vì những món phụ kiện như thế này thời gian gần đây khá hot, thu hút không ít người mua.

Có thể bạn quan tâm