Grabbike Premium là gì? Quy định cho các Grabbike Premium

Bạn có biết dịch vụ mới của Grab mới được tích hợp vào ứng dụng? Đã bao giờ bạn nghe đến Grabbike Premium? Dịch vụ xe ôm cao cấp được phần đông người mong ngóng nay đã được đưa vào sử dụng. Cùng tìm hiểu những điểm mới mới được công bố của Grab nhé!

Grabbike Premium là gì?

Đối với những chuyến đi Grab truyền thốngkhi mà bạn đặt xe trên phần mềm chỉ sau vài phút sẽ có tài xế đến đón bạn tận nơi. Như vậy đã được coi là đủ? sau khi tìm hiểu ý kiến, nhu cầu từ phía khách hàng hãng đã cho ra tiện ích gọi xe Grabbike Premium.

Tính năng mới Grabbike Premium

Tính năng Grabbike Premium trên ứng dụng

Khi đặt Grabbike Premium bạn có thể được đón bởi những chiếc xe hạng sang như SH hay Vespa hay còn được phần đông người gọi với cái tên “anh đẹp trai”. Tuy nhiên mức giá để sử dụng ứng dụng này có phần cao hơn so với Grab truyền thống từ 30 đến 40%, hoặc đôi khi là gấp đôi.

Điều kiện để đăng ký Grabbike Premium là gì?

Bạn mong muốn là một thành phần của Grabbike premium. Bạn muốn được đăng ký dịch vụ này. Điều kiện nào để bạn có thể biến mình thành một Grabbike premium?

Trước tiên để bạn trở thành một Grabbike premium. Xe của bạn phải là một trong các dòng Honda, Yamaha hay Vespa. Đối với Honda có các dòng Sh mode, Sh loại 125, 150 hay 300 hoặc các dòng xe Vario 150 và Air Blade từ 2017.

dieu-kien-de-dang-ky-grabbike-premium-la-gi

IFrame

Đối với dòng xe Yamaha với các dòng xe như: NVX, NKX; một vài dòng xe của Vespa như Vespa LX, Vespa GTS và Vespa Primavera.

Bên cạnh đấy, tài xế cũng cần đáp ứng thêm một vài yêu cầu dưới đây:

  • Tài xế có độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi
  • Tham gia Grab từ 6 tháng trở lên
  • Số sao đạt được từ 4.9 trở lên
  • Tài xế phải hoạt động tối thiểu 6 chuyến một ngày
  • Đạt bài kiểm tra đào tạo Đối tác 6 sao
  • Ưu tiên những tài xế tham gia 1 trong 8 đội nhóm chính thống của Grabbike
  • Tài xế chưa hề vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong bộ quy tắc ứng xử và hành vi gian lận.

Một số quy định cho các tài xế là gì?

Grabbike premium là một dịch vụ cao cấp của Grab đó đó những tài xe trong dịch vụ Grabbike premium có yêu cầu khắt khe hơn.

Vấn đề trang phục, tác phong của tài xế được đặt lên trên hết bởi tài xế chính là người thay mặt công ty phục vụ khách hàng.

Tài xế của Grabbike Premium chú trọng ngoại hình hơn do đây là dịch vụ cao cấp hơn so với Grab truyền thống. Tài xế cần chỉnh chu về mặt đầu tóc cũng như trang phục, giày dép.

mot-so-quy-dinh-cho-cac-tai-xe-grabbike-premium

Cách cư xử chuyên nghiệp cùng với đấy là thực hành các bước lái xe an toàn mang đến sự an tâm cho khách hàng ở mọi chuyến xe.

Những tài xế sai phạm về: Mùi cơ thể, quần ngố, hành vi quấy rối, gian lận,… tất cả những điều trên nếu bị báo về doanh nghiệp và tài xế sẽ phải chịu mức phạt tương đương với hành vi của mình. Một dịch vụ cao cấp, hiệu quả hơn của Grab, do đó mọi nỗi lo vệ sinh cũng đều được công ty Đặc biệt nhấn mạnh.

Giá tiền Grabbike Premium

Giá tiền của Grabbike Premium có phần nhỉnh hơn so sánh với giá Grab truyền thống khá nhiều. Giá lên xe của Grabbike Premium là 20.000 đồng áp dụng cho 2km trước tiên, từ những km kế tiếp hãng áp dụng mức giá 7000 đồng/ km. So với những ưu điểm mà Grabbike Premium mang lại, khá phần đông người chuẩn bị và sẵn sàng chi trả để dùng dịch vụ này.

Ưu điểm của Grabbike Premium

Khi được hỏi về mong muốn sử dụng xe của khách hàngkhá là nhiều ý kiến được mọi người đưa raPhần đông người chuẩn bị và sẵn sàng bỏ thêm tiền để được phục vụ một chỗ ngồi êm ái hơn, thoải mái hơn so sánh với dòng xe Grab truyền thống.

Grab đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam

Ứng dụng Grab là một trong những phần mềm được nhiều người dùng nhất

Một số trường hợp đi chơi hay đi ăn tiệc khách hàng sử dụng trang phục đặc biệt hơn thường ngày, nhiều người ngại ngồi xe ôm có tài xế khoác áo đồng phục. Grabbike Premium chính là giải pháp cho vấn đề này. Dù phải chi trả một khoản tiền lớn hơn nhiều tuy vậy để được phục vụ bởi xe đúng đòi hỏi rất nhiều người đồng ý với mức giá mà hãng đưa ra.

Xem thêm: Những nhà bán hàng điện tử chính hãng trên Lazada


Như Hoan – Tổng hợp
(Tham khảo thêm: mayruaxe, cmcdistribution)

Có thể bạn quan tâm