In Logo Lên Hộp Giấy Đựng Sản Phẩm Ấn Tượng, Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Hiện nay, các bao bì giấy nói chung và sản phẩm hộp giấy nói riêng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để chứa đựng sản phẩm, các bao bì giấy được đầu tư in ấn các logo, hình ảnh giúp làm nổi bật sản phẩm và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Vậy in logo lên hộp giấy có cần thiết không? Khi in cần chú ý yếu tố gì để các ấn phẩm được chất lượng, đẹp mắt? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

Logo là gì?

Logo Là Gì ? Cách Để Xây Dựng Logo Thương Hiệu Mạnh Với Khách Hàng - FeduDesign

Logo hay còn gọi là biểu tượng thương hiệu bao gồm các chữ cái, chữ số hình ảnh…kết hợp với nhau tạo nên một biểu tượng mang phong cách riêng biệt của một thương hiệu, nhãn hiệu.

Logo là một sản phẩm trực quan được dùng để nhận diện thương hiệu, tạo các ấn tượng khó phai trong lòng của khách hàng.

Thương hiệu là gì? Điều gì tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp?

Từng chi tiết của logo đều được thiết kế tỉ mỉ riêng biệt vừa giúp tạo ra 1 biểu tượng độc đáo vừa giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Vì thế việc in logo lên sản phẩm hộp giấy giá rẻ, túi giấy còn giúp các doanh nghiệp đánh dấu chủ quyền của sản phẩm đang phân phối để khách hàng dễ nhận diện và phân biệt với đối thủ cạnh tranh.

In logo lên hộp giấy có quan trọng không?

Đặt In Logo Lên Hộp Giấy Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu bạn còn thắc mắc tầm quan trọng của việc in logo lên hộp giấy thì có thể xem qua các ưu điểm nổi bật của việc in logo lên các bao bì sản phẩm như sau:

 • Những chiếc hộp giấy sẽ trông bắt mắt, độc đáo, ấn tượng hơn khi được in lên bề mặt dấu ấn riêng biệt của một thương hiệu đó là logo. Việc này có thể giúp thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng, đồng thời gây sự tò mò thích thú cho họ và kích thích hành động tìm kiếm thông tin về thương hiệu của khách hàng.
 • In logo lên hộp giấy cũng là một phương pháp quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp, các thông điệp được truyền tải đến khách hàng một cách thuận tiền thông qua các logo được in trên hộp giấy đựng sản phẩm.

Đặt In Logo Lên Hộp Giấy Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

 • Các mẫu logo được in ấn, thiết kế bắt mắt còn giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu nhiều hơn, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu nhanh hơn.
 • Việc in logo lên hộp giấy làm cho sản phẩm được nổi bật hơn khi đặt cạnh các sản phẩm khác, khách hàng sẽ để chú ý và dễ mua hơn, đây được xem như một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp. 
 • Các mẫu logo độc đáo, ấn tượng được in trên các bao bì của sản phẩm còn giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong từng món hàng khi phân phối đến tay của người tiêu dùng.
 • Làm đẹp cho chiếc hộp đồng thời nâng cao giá trị của sản phẩm bên trong.

Một vài lưu ý khi in logo lên hộp giấy

Khi in logo lên hộp giấy, sản phẩm có đạt được chất lượng như ý muốn hay không phụ thuộc vào các yếu tố sau đây, các doanh nghiệp cần lưu ý: ( thông tin có tham khảo từ In Bảo Ngọc – inbaobigiay.vn )

Về yếu tố thiết kế

Yếu tố không gian trong thiết kế | VTC Academy

Bắt buộc các logo phải có thiết kế riêng biệt, không được giống với các logo đã có sẵn trên thị trường dù là các chi tiết nhỏ nhất.

Đã là biểu tượng riêng cho thương hiệu mà bị trùng với các logo của thương hiệu khác thì rất khó để lại ấn tượng với khách hàng, thậm chí có thể xảy ra tranh chấp với thương hiệu kia.

Về vị trí in logo lên hộp giấy

Tùy vào kích thước và kiểu dáng của hộp giấy mà cần xác định vị trí in logo sao cho phù hợp, thông thường người ta sẽ in logo ở vị trí trung tâm để khách hàng dễ nhìn thấy hơn. 

Về màu sắc

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng quyết định ấn phẩm được in ra có đẹp, có ấn tượng hay không, vì vậy việc phối màu logo sao cho hài hòa với màu sắc của hộp giấy để khi in ra đảm bảo tất cả màu được đồng nhất với nhau.

Về kích thước của logo

Kích thước Logo trên trang web, in ấn và các trang mạng xã hội - Malu Design - Branding Agency

Mặc dù nên in ở vị trí trung tâm nhưng các doanh nghiệp phải xác định chính xác kích thước của logo để cân đối với toàn bộ bề mặt của hộp giấy. Vì không chỉ có riêng mỗi logo mà trên hộp giấy còn những hình ảnh, chi tiết khác nữa nên phải xác định chính xác kích thước logo trước khi in.

Lời kết

Bài viết chia sẻ các thông tin về in logo lên hộp giấy, hy vọng với các thông tin trên sẽ mang lại hữu ích cho bạn đọc.

Công Ty In Bảo Ngọc

 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: kinhdoanh@inbaongoc.com
 • Website: www.inbaobigiay.vn
 • Hotline Kinh Doanh: 0936 114 116

Có thể bạn quan tâm