Nâng ngực bằng đường mổ nào là tốt nhất?

Có rất nhiều băn khoăn, nhiều thắc mắc mà chị em muốn tìm hiểu trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, như: giá tiền nâng ngực là bao nhiêu, nâng ngực có những kỹ thuật nào… và câu hỏi nâng ngực bằng đường mổ nào là tốt nhất cũng là thắc mắc được chị em tìm kiếm trên mạng rất nhiều. Bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Những đường nâng ngực phổ biến

Phải nói là Y học nói chung và ngành Y học thẩm mỹ nói riêng đang rất phát triển. Chỉ riêng kỹ thuật nâng ngực, các bác sĩ cũng có thể làm với nhiều kiểu khác nhau, nhiều đường mổ khác nhau mà vẫn an toàn và đem lại hiệu quả tốt. Một số đường mổ phổ biến hiện nay như: đường nách, đường quầng vú, đường chân ngực và đường rốn.

Ưu và nhược điểm của các kiểu đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực

1.Nâng ngực bằng đường mổ ở nách

– Ưu điểm:

+ Vết sẹo khó phát hiện do đó tính thẩm mỹ cao.

+ Đường mổ ở nách nên không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú, khả năng biến chứng thường thấp, tránh được  nhiễm trùng mô tuyến vú cũng như ống tuyến vú.

+ Không làm mất cảm giác ở đầu ti.

+ Đường mổ này phù hợp với người có mô tuyến vú bị nhỏ và hơi sa trễ.

– Nhược điểm:

+ Vì đường mổ ở tận nách, xa khoang túi nên bác sĩ cũng sẽ khó kiểm soát được vị trí đặt túi và độ lớn của túi. Đường mổ này yêu cầu bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

2. Nâng ngực bằng đường mổ chân ngực

– Ưu điểm: Đường chân ngực gần với khoang đặt túi nhất chính vì thế mà khi đặt túi bác sĩ có thể kiểm soát rõ ràng nhất, dễ nhất.

– Nhược điểm: 

+ Cần phải kiểm soát được vết sẹo mổ. Vì vùng ngực nhạy cảm nên dễ bị sẹo.

+ Nên theo dõi sau mổ thật sát sao để kịp thời sử dụng các biện pháp nhằm ngăn chặn sự hình thành sẹo.

3. Nâng ngực bằng đường quầng ngực

– Ưu điểm:

+ Vì vết rạch ngay quầng ngực nên việc đưa túi ngực đi vào giữa ngực dễ dàng hơn. 

+ Thời gian thực hiện nhanh hơn.

+ Độ chính xác rất cao

– Nhược điểm:

+ Do ngực rất nhạy cảm nên dễ để lại sẹo.

+ Có khả năng gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hoặc cảm giác ở đầu ti.

+ Khả năng tổn thương mô tuyến là nhiều nhất.

+ Dễ bị bao xơ co thắt vì thế  không nên nâng ngực bằng đường này nếu bạn sắp có dự định mang thai hoặc cho con con bú chưa cai sữa.

4. Nâng ngực bằng đường rốn

– Ưu điểm:

+ Vết sẹo khó bị phát hiện.

+ Khả năng phục hồi nhanh hơn do tổn thương không nhiều.

– Nhược điểm:

+ Không thể sử dụng túi dạng gel mà chỉ sử dụng được túi nước muối.

+ Kén kiểu dáng và loại rốn của khách hàng.

+ Quá trình phẫu thuật phức tạp hơn do rốn cách xa ngực.

+ Nguy cơ túi nước biển bị rỉ cao.

(Tìm hiểu thêm quy trình nâng ngực nội soi qua các đường mổ trên trang Suckhoe123 – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe) 

Nâng ngực bằng đường nào tốt nhất hiện nay?

Tin là sau khi đọc kỹ từng ưu và nhược điểm các bạn sẽ chọn cho mình được đường nâng ngực tốt nhất phù hợp với bản thân. Tuy nhiên nếu nói một cách chung nhất, phổ biến nhất thì nâng ngực bằng đường nách lại được nhiều chị em đánh giá là tốt nhất hiện nay. 

Nâng ngực bằng đường nách được đánh giá tốt là vì nó có tính an toàn cao, hạn chế tối đa sự xâm lấn nên nhanh hồi phục, ít gây đau đớn. cũng không gây tổn thương làm mất cảm giác ở đầu ngực. Tính thẩm mỹ lại cao do sẹo được giấy dưới nếp gấp nách, đố thánh soi nào tìm ra nếu bạn không giơ nách lên ☺. 

Ngoài ra nâng ngực bằng đường dưới chân ngực cũng được nhiều chị em yêu thích vì những ưu điểm vượt trội của nó ở trên. Tóm lại, mỗi đường mổ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Ngoài việc bạn thích ra thì còn phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ nữa nhé!

Có thể bạn quan tâm