Mã giảm giá Grab

Mã giảm giá Grab mới nhất quý I năm 2022, nhiều voucher Grab mức giảm cực tốt, mã hoàn tiền Grab đến 50% áp dụng nhiều sản phẩm. Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Grab, hãy bookmark lại trang này hoặc đăng ký nhận Voucher Grab qua Email để được cập nhật nhanh nhất.
Dưới đây là tổng hợp mã giảm giá Grab:

Mã giảm giá Grab
Không có mã nào

Mã giảm giá Grab là gì?

Mã giảm giá Grab là dãy mã bao gồm chữ  số do Grab phát hành sử dụng để nhập vào trước khi tiến hành Đặt xe. Mã giảm Grab có thể do Grab phát hành hoặc do các ngân hàng Kết hợp với Grab dành cho khách hàng thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng của họ.
Voucher Grab
Mỗi mã giảm giá Grab đều có mỗi mức giá trị không giống nhau để khi nhập vào bạn sẽ được giảm đi số tiền tương ứng với giá trị của mã giảm giá đấy. Dễ hiểu hơn, nếu mã giảm giá Grab có giá trị 10k, 15k, 50k, 100k,… khi nhập vào sẽ được giảm đi số tiền tương ứng đó trong tổng số tiền bỏ ra phải thanh toán, mã Grab Free Ship khi nhập vào sẽ được không mất tiền vận chuyển. VD như mã giảm PAY có giá trị 100k áp dụng cho 1 chuyến GrabBike thanh toán qua GrabPay by Moca có thời hạn dùng đến hết ngày 30/06/2019. Nếu book GrabBike trước ngày 30/06/2019  thanh toán qua GrabPay by Moca bạn sẽ áp dụng thành công mã PAY và đã được giảm ngay 100k.
Hơn thế nữa không giống mã giảm giá của các phần mềm khác, mã giảm giá Grab có rất là nhiều điều kiện. Để dùng được bạn phải chọn mã thích hợp với chuyến đi của mình sau đấy mới đến mã có mức giảm cao nhất. Điều kiện áp dụng mã giảm giá Grab bình thường là cho loại xe nào (GrabBike, GrabCar, GrabCar 7 chỗ, GrabCar + Plus,…), cho hình thức thanh toán nào (trực tiếp cho tài xế hay qua GrabPay by Moca), trong thời gian nào (từ thứ 6 đến chủ nhật hay cả tuần), trong khoảng cách bao xa (dưới 5km hoặc từ 5km trở lên), cho khu vực nào (chỉ áp dụng cho các thành phố đặc trưng như Hà Nội, tỉnh thành Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh hay toàn quốc),…

Grab có những loại mã giảm giá nào?

Không những có nhiều điều kiện áp dụng mà mã giảm giá Grab cũng có rất phong phú. Phía bên dưới đây là những loại mã giảm giá Grab căn bản nhất hiện nay:
 • Mã Grab dành cho khách hàng mới: Đối với khách hàng lần đầu tiên dùng dịch vụ đi lại của Grab sẽ được sử dụng mã Grab dành cho khách hàng mới, thông thường là mã 40k x 2 chuyến. Sau khi hoàn thành “cuốc” đầu tiênbạn có thể nhận được thêm nhiều mã giảm giá hấp dẫn khác nữa của Grab dành cho khách hàng mới.
Grab có những loại mã giảm giá nào
 • Mã giảm giá Grab ưu đãi từ đối tác: Đối tác của Grab là các ngân hàng, phần mềm thanh toán,… Kết hợp với Grab  trợ giá dưới hình thức các mã Grab dành cho người thanh toán qua thẻ Visa, thẻ Vietcombank, qua ví GrabPay by Moca,…
 • Mã Grab áp dụng tất cả dịch vụ: Loại mã giảm giá này áp dụng được cho toàn bộ các dịch vụ hiện hành của Grab, mã ở dạng giảm 30k, 50k,… hoặc giảm giá 30% tối đa 30.000đ với các điểm đón theo quy định của Grab.
 • Mã GrabBike: Mã giảm giá dành cho dịch vụ đặt xe máy Grab. Đây là loại mã giảm giá có số lượng nhiều nhất, được sử dụng nhiều nhất của Grab. Mức giảm cũng tương tự là 20k, 20% tối đa 25.000đ,…
 • Mã giảm giá GrabCar: Mã giảm giá dành cho dịch vụ đặt ôtô 4 bánh Grab. Loại mã giảm giá này có giá trị cao hơn so sánh với mã GrabBike, mức giảm lên đến 60k, 100k cho mỗi chuyến.
Mã giảm giá Grabcar
 • Mã GrabFood: Mã giảm giá dành cho dịch vụ đặt thức ăn & nước uống qua phần mềm Grab. Thông thường với đơn hàng từ 60k trở lên, bạn sẽ có nhiều mã giảm giá GrabFood giảm 20k, 30k hoặc free ship.
Mã giảm giá Grabfood
 • Mã Grab Express: Mã giảm giá dành cho dịch vụ chuyển hàng nhanh trong ngày của Grab. Mặc dù vậy dịch vụ này chỉ mới áp dụng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh thôi nên mã Grab Express cũng hạn chế nhé!

Một vài tips nhỏ khác để săn mã giảm giá Grab:

Check thanh cuộn ở bên dưới trang chủ để Update

Nếu các bạn để ý sẽ thấy khi bật app lên sẽ có những banner hiển thị ngay phía dưới danh mục dịch vụ mà Grab cung cấp. Đấy là những khuyến mãi mới nhất mà Grab mong muốn người dùng biết đến, các bạn sẽ xem qua để cập nhật thêm nếu cần thì dùng. Thanh cuộn cập nhật chiến dịch khuyến mãi mới của Grab Thanh cuộn cập nhật chiến dịch khuyến mãi mới của Grab

Thanh toán qua GrabPay by Moca để được giảm nhiều hơn, tích điểm nhiều hơn

Vì hiện tại Grab đang mong muốn hướng người dùng sử dụng Grabpay, thanh toán online cần có rất nhiều ưu đãi nếu các bạn trả qua thẻ đấy. Thực tế thì hầu hết những chương trình khuyến mãi của Grab hiện nay đều áp dụng khi trả qua GrabPay luôn. Ví GrabPay by Moca triển khai loạt tính năng mới, mang nhiều tiện ích thanh toán không dùng tiền mặt và ưu đãi đến với người dùng | Grab VN Lúc đầu mình cũng khá ngại vì một phần do thói quen tiêu tiền mặt, thứ nữa là thấy phiền vì phải liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử, sợ thông tin cá nhân bị sẻ chia. Tuy nhiên lúc sử dụng rồi thì thấy tiện dã man luôn đấy ạ, cực kỳ tiện cho những lúc không đủ tiền mặt hoặc tài xế không có sở hữu tiền thối. Bên cạnh đó điểm thưởng tích lũy còn nhiều hơn hẳn so với khi trả bằng tiền mặt nên tiến độ thăng hạng của bạn có thể được rút ngắn đáng kể đó.

Nên thêm thẻ ATM trước để Kết hợp với ví GrabPay

Theo mình biết thì thanh toán online trong Grab có 2 dạng:
 • Một là thanh toán bằng ví điện tử GrabPay (liên kết với thẻ ATM bình thường), hết tiền thì bạn có thể chuyển từ thẻ ATM qua ví (không mất phí) nhé.
 • Hai là thanh toán trực tiếp qua thẻ Master/Visa luôn, không liên quan tới ví.
Grab ra mắt phương thức thanh toán GrabPay by Moca| Grab VN Các bạn chú ý là có nhiều lúc chương trình khuyến mãi của Grab chỉ áp dụng cho 1 trong 2 hình thức này thôi, nên đôi lúc sẽ không được áp dụng mã giảm giá được nếu không để ý kỹ. Một điều cần biết (cái này mình cũng không hiểu tại sao) nữa là bạn nên liên kết với thẻ ATM trước, sau đấy ước muốn thêm thẻ Visa hay Master thì tùy. Vì mình có một vài người bạn thêm tài khoản Master/Visa xong sau đấy muốn dùng ví GrabPay thì lại không được nữa vì không thể thêm thẻ ATM được.

Quét mã QR code để được giảm thêm 30%

Quét mã VNPAY giảm 30% tại chuỗi nhà hàng AFG - TienDauRoi Hiện tại Grab còn có liên kết với nhiều shop ăn uống & đang chạy chương trình khuyến mãi rất mạnh. Cụ thể khi tới quán ăn nào có cộng tác với GrabPay, bạn chỉ cần quét mã QR code  thanh toán online trên app Grab thì sẽ được giảm ngay 30% hóa đơn lận đó. Hôm trước mình tình cờ tạt vào một quán bún bò Huế ở khu Nghĩa Tân để ăn, lúc thanh toán chủ quán có giới thiệu nên tụi mình cũng trét thử, cuối cùng được giảm gần 40k đó.

Tại sao 1 số mã ưu đãi Grab không dùng được?

Một trong những trường hợp có thể bạn sẽ thường xuyên gặp phải đó là áp mã vào tuy nhiên không sử dụng được là vì:
 • Mã ưu đãi đấy chỉ áp dụng với 1 số khách hàng rõ ràng nhận được khuyến mãi. Bởi vậy bạn không dùng được mã của người khác.
 • Đối với các mã số lượng có hạn thì có thể số lượt sử dụng đã hết, bạn nên tìm mã khác hoặc chờ thời gian mã có hiệu lực trở lại để sử dụng.
Tôi không sử dụng được mã khuyến mãi GrabFood - Passenger
 • Bạn an tâm là nếu như bạn thường xuyên dùng các dịch vụ trên Grab app thì thường nhật, hàng tuần luôn luôn có nhiều ưu đãi rất hấp dẫn thích hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bạn nhập sai mã, áp dụng ở đơn vị không được hỗ trợ hoặc dùng mã không đúng khung giờ quy định. Chỉ cần kiểm tra lại thông tin áp dụng khuyến mãi & sử dụng lại là được.
 • Tổng giá trị đơn hàng chưa thuyết phục đủ yêu cầu áp dụng mã giảm giá. VD mã 70k cho đơn hàng 200k thì bắt buộc đơn hàng của bạn cần phải từ 200k trở lên mã mới có hiệu lực.

Câu hỏi thường gặp về Grab

Mã Grab là gì?

Mã giảm giá Grab là gì? Lấy ở đâu? Sử dụng như thế nào? Mã giảm giá Grab là một đoạn ký tự có thể gồm chữ  số được phát hành bởi Grab dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên phần mềm Grab. Nếu đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện của mã, bạn sẽ được giảm giá dịch vụ khi thanh toán.

Mã giảm giá Grab có các loại nào?

Có nhiều loại mã Grab cho nhiều dịch vụ không giống nhautùy theo chính sách từng thời điểm của Grab mà có thể có những loại mã giảm giá không giống nhau. Phổ biến đặc biệt là mã GrabCar, GrabBike, GrabExpress, khuyến mãi các dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, shopping, đặt phòng khách sạn…

Nhập mã giảm giá Grab như thế nào?

Southeast Asian 'Super App' Grab Set for US IPO | BoF Rất dễ dàng, chỉ cần chép hoặc ghi nhớ mã  nhập vào ô khi thanh toán, bạn có thể được giảm giá cho đơn hàng.

Lấy mã Grab ở đâu?

Có nhiều nguồn để lấy mã Grab, nhiều trang tổng hợp mã giảm giá, blog, mạng xã hội… tuy vậy không phải nguồn nào cũng có đầy đủ mã giảm giá, đặc biệt là chất lượng đôi khi không bảo đảm. Vậy nên, bạn cần tìm đến nguồn uy tín như iPrice để cập nhật cho mình mã giảm giá Grab mới nhất, còn dùng được 100%.