Mã giảm giá MyTour

Mã giảm giá MyTour tháng 3/2022 , coupon MyTour toàn sàn và các voucher dành riêng cho các thương hiệu, mức giảm tốt đang cập liên tục nhật bên dưới. Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên MyTour, hãy bookmark lại trang này hoặc đăng ký nhận Mã Giảm Giá MyTour qua Facebook để được cập nhật nhanh nhất.
Dưới đây là tổng hợp mã giảm giá MyTour:

Mã giảm giá MyTour
Giảm 500k
Giảm tối đa: 1.000.000 ₫
ĐH tối thiểu: 1.000.000 ₫
Ngày hết hạn: 25/07/2021
Hiệu lực lúc: Mã thêm lượt mới lúc 9H-12H-16H mỗi ngày
Ngành hàng: Áp dụng khi mua hàng trên Yes24h

Đừng đặt phòng khi chưa xem mã giảm giá Mytour

Mytour mang tới cho bạn những ích lợi thiết thực nhất, nó là giúp cho bạn chọn lựa phòng ở bất kỳ đâu, bạn có thể xem & tham khảo những hình ảnh của phòng đó cùng giá cả kèm theo mà không cần đến tận nơi.

Giới thiệu - Công ty TNHH Mytour Việt Nam

Đáng chú ý, là những nhận địnhnhận định xuất phát từ những khách hàng đã từng dùng dịch vụ trước bạn để lại. Chính những nhận định đấy sẽ giúp ích cho bạn có quyền quyết định đơn giản hơn, & thêm tin tưởng khi dùng dịch vụ.

Điều kiện  chú ý cần thiết khi sử dụng mã giảm giá Mytour

 • Mã giảm giá Mytour vẫn được áp dụng cho cả những ngày lễ, Tết
 • Không được sử dụng chung các chương trình khuyến mãi Mytour với nhau => Nên chọn cái nào có giá trị giảm giá lớn nhất dùng trước nhé.
 • Mỗi mã giảm giá mytour sẽ có số lượng & thời hạn dùng nhất định, bạn nên sử dụng mã đó trước thời gian đấy để giảm được giá khi đặt phòng hoặc đặt tour.
 • Không hoàn tiền, hủy đặt phòng khi đã đặt thành công với mã khuyến mãi.

Có các loại mã giảm giá Mytour nào?

Mytour có rất đa dạng mã giảm giá, mỗi mã áp dụng cho mỗi dịch vụ, đơn đặt mua khác nhauDưới đây là những mã giảm giá Mytour thường gặp nhất,

1/ Mã giảm giá Mytour cho khách hàng mới:

Mã giảm giá MyTour 50k {áp dụng cho hầu hết đơn đặt phòng}

Đối với một tài khoản mới đăng ký tham gia trên Mytour sẽ được dùng mã khuyến mãi Mytour cho khách hàng mới 1 lần/1 đơn đặt mua. Mã này không hết hạn cũng không hết lượt  ai cũng có quyền sử dụng 1 lần.

2/ Mã giảm giá khách sạn theo từng địa điểm:

Voucher Mytour cho khách sạn ở Phú Quốc hoặc Nha Trang, Hội An, tỉnh Đà Nẵng, Huế,… Nếu đặt khách sạn ở khu vực nào thì bạn lấy & dùng mã giảm giá dành cho khu vực đấy.

3/ Mã giảm giá cho từng hệ thống khách sạn:

Mã giảm giá Mytour cho hệ thống khách sạn Marina, Vingroup, Mường Thanh, FLC,… Tức là, mã giảm giá này áp dụng được cho tất cả các khách sạn thuộc hệ thống đấy dù ở bất kỳ địa điểm nào.

4/ Mã giảm giá cho từng khách sạn:

Mã giảm giá này do khách sạn Kết hợp với Mytour trực tiếp trợ giá nhằm bán được phòng nên ưu đãi có phần cao hơn. thế nhưng, để tìm được mã giảm giá này khá khó khăn vì mỗi mã chỉ áp dụng cho mỗi khách sạn.

5/ Mã giảm giá Mytour khi đặt phòng trong nước:

Mã Giảm Giá Mytour Mới Nhất - Cách lấy và sử dụng

Mã áp dụng cho toàn bộ các khách sạn nội địa đang Kết hợp với Mytour. Mã dễ lấy dễ dàng để sử dụng mặc dù vậy áp dụng cho hàng ngàn khách sạn trong nước nên chắc chắn sẽ hết lượt sớm, bạn phải nhanh tay.

6/ Coupon Mytour khi đặt phòng quốc tế:

Mã áp dụng cho các khách sạn quốc tế, giúp cho bạn đặt phòng trước dễ dàng, giá tiết kiệm hơn hạn chế những nguy cơ khi du lịch quốc tế về ngôn ngữ, văn hóa, thời gian, di chuyển,…

7/ Mã giảm giá Mytour khi đặt phòng qua App:

cũng giống như nhiều ứng dụng trực tuyến khác, Mytour khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ Mytour qua App để giao tiếp thêm nhiều người dùng. Mã Mytour khi đặt phòng qua App chỉ sử dụng được 1 lần thứ nhất  áp dụng khi mà bạn đặt dịch vụ Mytour qua App.

Voucher Mytour khi đặt phòng qua App

8/ Code giảm giá Mytour cho chủ thẻ ngân hàng:

Mỗi ngân hàng Kết hợp với Mytour đều có các mã giảm giá, nếu như bạn thanh toán qua ngân hàng nào thì sử dụng mã giảm giá Mytour dành cho chủ thẻ ngân hàng đó.

Lấy mã giảm giá Mytour ở đâu?

Để lấy mã khuyến mãi Mytour bạn chỉ cần truy cập vào Mytour.vn -> % Ưu đãi. Tại danh mục này Mytour cập nhật những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi hiện hành, bạn sẽ lấy  dùng.

Lấy mã giảm giá Mytour ở đâu?

Ngoài ra, cách lấy mã giảm giá có kết quả tốt hơn là lấy tại đây. Đây chính là trang chuyên tổng hợp mã giảm giá với tất cả các mã tốt nhất được thống kê chính xác đa dạngbạn có thể dàng tìm được mã thích hợp.

Thêm nữa, lấy mã giảm giá Mytour tại đây bạn chỉ cần click vào Lấy mã, hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang chủ Mytour.vn cho bạn đặt hàng dịch vụ & áp dụng mã là xong.

Cách săn mã giảm giá Mytour cho người mới

Có rất là nhiều cách để tìm được mã giảm giá của Mytour mà bạn có thể làm được. Lấy mã khuyến mãi Mytour này hoàn toàn miễn phí & công khai. Vậy nên hãy giới thiệu thủ thuật nhỏ này cho những người bạn biết nhé.

1/ Săn khuyến mãi trên trang Website Mytour.vn

Khi truy cập vào Website trên PC hay Mobile các banner khuyến mãi sẽ hiển thị đầu tiên trên bố cục và giao diện (slider). Bạn sẽ click vào từng ảnh đó để xem qua các ưu đãi  đọc điều kiện dùng là được (ảnh minh họa)

Banner khuyến mãi hấp dẫn từ Mytour.vn

Banner khuyến mãi hấp dẫn từ Mytour.vn

2/ Săn mã giảm giá Mytour từ các Group trên Facebook

Mình là người rất thích đi du lịch & có rất nhiều kinh nghiệm săn mã giảm giá tour, khách sạn, vé máy bay,…trước kia chia có những trang Website sẻ chia mã giảm giá như: nhanuudai.com, magiamgia.com, bloggiamgia.com,..

Mã giảm giá Mytour, khuyến mãi đặt phòng Mytour (2022)

Mình thường follow các Group kín trên Facebook về du lịch bụi, săn khuyến mãi, săn tour giá tốt,…để được Admin  các thành viên hướng dẫn cũng giống như chia sẻ các voucher họ có. Nó khá hay  không mất phí nữa, bạn lại được chỉ dẫn sử dụng từ các member có tâm.

Nên nếu muốn lấy mã khuyến mãi của Mytour thì hãy tham gia ngay các Group ấy đi nàođừng bao giờ quên đăng ký nhận thông báo từ chính các mạng xã hội của nhà sản xuất Mytour (sử dụng App Mytour) cho chuẩn xác.

3/ Săn mã giảm giá Mytour.vn trên Topcoupon.vn

Nhận Ưu Đãi với 1 Team có tâm nhất quả đất đã tổng hợp thật nhiều các mã voucher, dale, coupon từ Mytour thật chi tiết để chia sẻ cho người dùng. Ngoài Mytour ra bạn có thể xem các ưu đãi khác từ các phần mềm đặt phòng khách sạn như Vntrip, Booking, Agoda, Airbnb,…

Nhận Ưu Đãi cũng liên kết với hệ thống các Website TMĐT nổi tiếng tại nước ta để có thể tự động cập nhật tin khuyến mãi từ các site như: Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi,…giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền khi sử dụng các coupon này.

Tích lũy Vpoint Mytour để đặt phòng được giảm giá

Tích lũy điểm Vpoint nhận ưu đãi từ Mytour

Tích lũy điểm Vpoint nhận ưu đãi từ Mytour

 • Vpoint là điểm tích lũy dành cho khách hàng đặt phòng thành công tại Mytour.vn. Vpoint được dùng như tiền mặt cho những lần đặt phòng tiếp theo.
 • Để có được số Vpoint này bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên Mytour (xem hướng dẫn ở trên). Tài khoản này là nơi tổng hợp thông tin về của bạn, đơn hàng, khuyến mãi, thông báo, điểm thưởng,…và Vpoint cũng nằm trong đấy luôn.
 • Sau mỗi đơn đặt phòng & trả phòng thành công bạn có thể được HOÀN TIỀN 2% giá trị đơn hàng  quy đổi thành Vpoint. Giá trị quy đổi Vpoint: 1,000 Vpoint = 1,000 đồng.
 • bạn sẽ cần tích lũy nhiều Vpoint để sử dụng cho những đơn đặt phòng kế đến. Tuy giá trị không cao nhưng nó là không mất phí nên cứ từ tốn mà sử dụng thôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký tài khoản & đặt phòng tại Mytour để nhận nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ dành riêng cho thành viên nhé.

Tại sao tôi không sử dụng được mã giảm giá Mytour

Xem qua hướng dẫn lấy & dùng mã giảm giá của Mytour ở trên bạn có thể tự làm được rồi phải không? nhưng mà, sao tôi làm đúng theo hướng dẫn rồi mà Mytour không chấp nhận mã giảm giá của tôi & báo lỗi, nguyên nhân là gì?

 • Mã voucher Mytour bạn dùng đã hết hạn.
 • Mã voucher Mytour bạn dùng hết lượt sử dụng.
 • Mã khuyến mãi Mytour bạn dùng bị sai ký tự.
 • Mã khuyến mãi Mytour bạn sử dụng không sử dụng cho loại phòng này.
 • Mã giảm giá Mytour chỉ áp dụng khi đặt phòng qua App Mytour
 • Mã giảm giá giá Mytour này bạn đã sử dụng trước đó rồi.
 • Bạn sử dụng mã Mytour đặt phòng sau đấy hủy phòng & đặt lại sẽ không được áp dụng nữa.

Cách đặt phòng trên MyTour

a/ Chỉ dẫn đặt phòng MyTour

trước tiên bạn đăng nhập tài khoản trên MyTour, nếu chưa có tài khoản, bạn vui lòng tạo 1 tài khoản MyTour theo hình ảnh chỉ dẫn dưới đây nhé.

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

bạn điền Mail đăng ký + Password sau đấy click vào ô ĐẲNG KÝ.

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Cuối cùng, bạn vui lòng check Mail để xác minh tài khoản để có 1 tài khoản MyTour chính thức nhé.

một khi tạo tài khoản MyTour, chúng ta tiếp tục các bước để đặt phòng khách sạn nhé.

 • Bước 1: chọn lựa địa danh/khách sạn

Bạn click vào ô “Nhập tên khách sạn/địa danh…” để gõ khách sạn/địa danh mà bạn ước muốn đến. kế đến, bạn click vào ô ngày tháng bên cạnh để chọn lựa khoảng thời gian mà bạn đến & rời đi. Sau cùng, bạn click vào ô số phòng + số người ở/phòng & nhấp chuột vào ô TÌM KHÁCH SẠN.

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

sau khi click vào ô TÌM KIẾM, bố cục và giao diện MyTour sẽ đưa ra cho bạn 1 danh sách gợi ý khách uy tín với mức giá từ thấp đến cao, từ 1 sao đến 5 sao để bạn chọn lựa. Để xem thông tin chi tiết về giá + dịch vụ kèm theo của khách sạn, bạn chỉ cần click vào ô XEM PHÒNG như hình nhé.

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

 • Bước 2: Đặt phòng

nếu như bạn đồng ý đặt phòng tại 1 khách sạn, bạn click chuột vào ô ĐẶT NGAY

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Sau đó, bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân để tiến hành đặt phòng.

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Ở mục này, bạn có thể sử dụng mã giảm giá MyTour, voucher MyTour để được hưởng chiết khấu về giá từ MyTour. nếu như bạn không có mã giảm giá, bạn sẽ truy xuất vào Danh sách mã giảm giá MyTour để lấy mã giảm giá nhé.

Danh sách MÃ GIẢM GIÁ MYTOUR MỚI NHẤT, CÒN sử dụng ĐƯỢC 100%

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

một khi điền mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, bạn click vào ô ÁP DỤNG là nhận được ưu đãi rồi nhé.

 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán  thanh toán

Cuối cùng, bạn lựa chọn cách thức thanh toán & click vào ô THANH TOÁN để hoàn thiện đơn hàng.

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

b/ hướng dẫn đặt tour trên MyTour

 • Bước 1: chọn lựa địa danh du lịch

Tương tự dịch vụ đặt phòng khách sạn, bạn chọn sang mục TOUR & chọn.

Ở mục “Bạn ước muốn đi du lịch ở đâu?”, bạn vui lòng điền địa danh mà bạn ước muốn đến, sau đó click chuột vào ô TÌM TOUR.

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

 • Bước 2: Chọn tour

giao diện MyTour hiện ra như hình ảnh phía dưới, bạn vui lòng click vào ô XEM TOUR để xem thông tin chi tiết  các điểm đi trong tour nhé.

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

Mã giảm giá MyTour, voucher MyTour, mã khuyến mãi MyTour

 • Bước 3: liên lạc  đặt tour

Nếu hài lòng với tour nào, bạn liên hệ trực tiếp với MyTour để được nhân viên tư vấn các bước hoàn thành một số thủ tục bảo đảm quyền lợi của bạn trong suốt chuyến đi.