Mã giảm giá Sendo

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi khi mua sắm online tại siêu thị điện máy Sendo. Các mã giảm giá Sendo dành riêng cho mua sắm online được cập nhật thường xuyên ở bên dưới. Nếu bạn hay mua sắm ở Sendo thì hãy lưu lại trang web này để cập nhật khuyến mãi thường xuyên hơn nhé.
Dưới đây là tổng hợp mã giảm giá Sendo:

Mã giảm giá Sendo
Không có mã nào

Giới thiệu về Sendo

Siêu Chợ Sen Đỏ – Chợ điện tử duy nhất tại đất nước ta được bảo trợ bởi tập đoàn FPT. Sendo.vn kết nối người mua  người bán cả nước. Với muốn phục vụ sở trường mua sắm trực tuyến cho toàn bộ người tiêu sử dụng trên khắp nước ta. Siêu Chợ Sen Đỏ có tất cả mọi thứ bạn phải cầnkhông chỉ giúp cho bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá hợp túi tiền mà còn đem đến sự an tâm & tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyếnmang tới cuộc sống đủ đầy hơn. Sendo - Mua Sắm Thông Minh, Trải Nghiệm Tuyệt Đỉnh - YouTube Sendo.vn được thành lập từ tháng 5/2014 với mô hình C2C (customer to customer) tương tự như mô hình hoạt động của Shopee. Tại Sendo bạn có thể dễ đang đăng ký một gian hàng để bán hàng & cũng dễ dàng là người sử dụng để mua hàng. Bởi vậy hàng hóa trên Sendo rất đa đạng & khoảng giá cũng cực kỳ nhiều loại. Hiện nay trên Sendo.vn có đến hơn 10 triệu sản phẩmnằm trong 29 ngành hàng thiết yếuđáp ứng hầu hết sở trường mua sắm cơ bản của mọi người.

Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sen do là ưu đãi mà Sendo hoặc cửa hàng làm ra dành riêng cho người tiêu sử dụng mua sắm trên Sendo.vn. Sau khi săn được mã giảm giá, nếu dùng mã này để mua hàng thì bạn có thể sẽ được giảm tiền trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán khi thỏa các điều kiện của chương trình.

Sendo có FREE phí vận chuyển không?

  • Hiện nay Sendo không mất lệ phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng từ 199K, mức hỗ trợ phí vận tải tối đa là 50K
  • Mỗi tài khoản có 3 lượt free vận tải / tháng  1 ngày chỉ được dùng 1 lượt, số lượt không mất lệ phí vận chuyển sẽ được quản lí trong mục Ví không mất lệ phí vận chuyển trong Thông Tin trang cá nhân của bạn.

Sendo cho đổi trả hàng trong bao lâu?

Bạn có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 48 tiếng đồng hồ kể từ lúc nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả để Siêu Chợ Sen Đỏ bảo vệ lợi ích mua sắm của bạn. Các bước trả hàng như sau: Đối với các sản phẩm thuộc gian hang SenMall thì thời gian đổi trả tối đa là 7 ngày, để yên tâm lúc mua sắm bạn nên chọn mua hàng ở các shop uy tín hoặc shop SenMall

Hướng dẫn dùng coupon Sendo

Làm sao để lấy mã giảm giá Sendo.vn?

Bạn sẽ nhận mã giảm giá Sendo.vn bằng việc tìm kiếm các chương trình giảm giá được chính Sen Đỏ tổ chức thông qua Websitekênh social của Sen Đỏ như trang Facebook, Zalo, Instagram…  từ các partners khác. Cách nhanh nhất để lấy mã giảm giá Sendo được cập nhật hàng ngày là bạn truy tìm trang này của Blog giảm giá thường nhật để cập nhật tin giảm giá mới nhất, bạn không phải mất công tìm kiếm, đã có đội ngũ cộng tác viên của bên chúng tôi tìm kiếm thay bạn.

Cách dùng coupon Sendo

Tại bước thanh toán trên Sendo.vn bạn có thể tìm thấy khu vực dùng voucher như hình dưới, bạn nhập mã giảm giá sendo mà bạn tìm được vào ô NHẬP couponsau đó nhấp dùngcoupon sẽ được áp dụng.

Mã giảm giá Sendo áp dụng được những sản phẩm nào?

tùy thuộc theo mỗi chương trình & coupon khác nhau sẽ có quy định áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Nếu là mã phát hành bởi Sendo.vn thì mã sẽ áp dụng cho lĩnh vực hàng hoặc hội nhóm sản phẩm rõ ràng. Nếu là mã của cửa hàng thì chỉ áp dụng cho các sản phẩm của shop

Chỉ dẫn nhập mã giảm giá Sendo

Sau khi tìm được coupon thích hợp với nhu cầu của bạn thì bạn quay lại trang Sendo để mua hàng. Để cho bạn sẽ đơn giản hình dung được cách làm như thế nào để sử dụng được mã giảm giá thì mình sẽ chỉ dẫn thông qua 1 VD rõ ràng. “Thông qua Topcoupon.vn mình có được 1 mã giảm giá 20K cho đơn hàng 100k. Áp dụng cho các ngành hàng: làm đẹp, mẹ bé, bách hóa, đồ chơi, thời trang trẻ em, thực phẩm, dòng thiết bị y tế”. Mình sẽ thực hiện từng bước như sau.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Có nhiều cách để bạn tìm kiếm sản phẩm ước muốn mua bằng cách gõ vào ô tìm kiếm cũng như tìm trong cột các ngành hàng của Sendo hoặc tìm ở các chương trình giảm giá,… chú ý sản phẩm cần phải nằm trong các lĩnh vực hàng sử dụng được coupon. Ờ đây mình đang muốn tìm 1 chai dầu gội đầu Xmen.

Bước 2: Xác nhận thanh toán

Bạn vào giỏ hàng rồi điền đầy đủ các thông tin địa chỉ để Sendo chuyển hàngcông thức vận chuyểncách thức thanh toán.

Bước 3: Nhập coupon

Khi đã xác nhận thanh toán bạn nhìn nhận lại thông tin đơn hàng. Ở đây bạn nhập coupon vào ô “Mã giảm giá/ Mã hoàn tiền” & ấn áp dụng vậy là xong. Khi mã được chấp thuận bạn có thể được trừ tiền thẳng vào ô thông tin đơn hàng luôn nên bạn chú ý xem  công nhận nhé! Mình sẽ cho bạn thấy sự không giống nhau giữa không sử dụng mã  có sử dụng mã

Bước 4: Đặt hàng  chứng nhận thành quả

Khi bạn dã công nhận thông tin đơn hàng rồi bạn ấn vào đặt hàng  chờ góp ý công nhận của Sendo nữa là bạn đã hoàn tất quá trình đặt hàng có áp dụng mã giảm giá.

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Sendo

1. Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo là mã giảm giá do Sendo.vn hoặc shop nào đấy làm ra dành cho khách hàng mua sắm các sản phẩm trên Sendo. Mức giảm khi áp dụng mã giảm giá Sendo tùy thuộc theo từng mã giảm giá do Sendo hoặc cửa hàng đấy cài đặt.

2. Lấy mã giảm giá Sen do ở đâu, bằng việc nào?

Bạn sẽ truy cập vào Website Sendo.vn thường xuyên đển tìm kiếm mã giảm giá ở trên đấyngoài ra, bạn còn có thể nhận được mã giảm giá qua các kênh của Sendo trên Facebook, Zalo,… hoặc từ các đối tác khác. Mặc dù vậy, để bạn không mất nhiều công tìm kiếm & để bạn sẽ nhận mã giảm giá Sendo nhanh nhất thì bạn sẽ truy cập vào Website Topcoupon.vn đển lấy mã giảm giá. Thêm nữabạn sẽ tham gia nhóm, đăng ký nhận tin để nhận mã giảm giá ngaytức thì khi có mã mới.

3. Mã giảm giá Sen do có áp được cho mọi sản phẩm, mọi khách hàng không?

Bình thường, mỗi mã giảm giá sẽ có 1 mức giảm & điều kiện áp dụng khác nhau. Nếu là mã do Sendo phát hành thì bạn có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm & nhiều tài khoản khách hàng. Còn mã do shop nào đấy phát hành thì bạn chỉ có thể ứng dụng cho sản phẩm mà shop đó phân phối.

4. Mã giảm giá Sen do có thể quy đổi ra tiền mặt không?

Mã giảm giá do Sendo hoặc các cửa hàng phát hành chỉ có thể sử dụng để được giảm giá khi mua hàng trên Sendo.vn. Bạn KHÔNG thể quy đổi ra tiền mặt bằng bất cứ hình thức nào trên Sendo.