Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Tiki mới nhất 2022, lưu lại deal Tiki để mua hàng trên ứng dụng, các deal khuyến mãi, Tiki Flash Sale được cập nhật liên tục, mỗi ngày tại danh mục coupon của Thế Giới Voucher ở bên dưới. Hãy đăng ký nhận tin mã giảm giá Tiki gửi qua Facebook Messenger để ko bỏ lỡ những deal Tiki mới nhất nhé.
Dưới đây là tổng hợp Voucher Tiki:

Mã giảm giá Tiki
KM
COUPON
[TrFood]-Giảm 7% tối đa 50K cho đơn hàng từ 199K
Hạn dùng: 28-02-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 7% tối đa 50K cho đơn hàng từ 199K
TRF7T2
COPY MÃ
KM
COUPON
[Yingduoduo]-Giảm 15K cho đơn hàng từ 299K
Hạn dùng: 28-02-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 15K cho đơn hàng từ 299K
YDDSAVE15K
COPY MÃ
KM
COUPON
[Danido Store]-Giảm 50K cho đơn hàng từ 1 triệu
Hạn dùng: 14-06-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 50K cho đơn hàng từ 1 triệu
DANI50KALL
COPY MÃ
KM
COUPON
[Danido Store]-Giảm 15K cho đơn hàng từ 900K
Hạn dùng: 14-06-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 15K cho đơn hàng từ 900K
DANI15KALL
COPY MÃ
KM
COUPON
[Danido Store]-Giảm 9K cho đơn hàng từ 699K
Hạn dùng: 14-06-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 9K cho đơn hàng từ 699K
DANI9KALLS
COPY MÃ
KM
COUPON
[Danido Store]-Giảm 7K cho đơn hàng từ 349K
Hạn dùng: 14-06-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 7K cho đơn hàng từ 349K
DANI7KALLS
COPY MÃ
KM
COUPON
[Danido Store]-Giảm 6K cho đơn hàng từ 299K
Hạn dùng: 14-06-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 6K cho đơn hàng từ 299K
DANI6KALLS
COPY MÃ
KM
COUPON
[MOKOEZ]-Giảm 15K cho đơn hàng từ 299K
Hạn dùng: 28-02-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 15K cho đơn hàng từ 299K
MSAVE15
COPY MÃ
KM
COUPON
[Ziko Store]-Giảm 15K cho đơn hàng từ 490K
Hạn dùng: 24-02-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 15K cho đơn hàng từ 490K
ZIKO124524
COPY MÃ
KM
COUPON
[Khanh Sport]-Giảm 10K cho đơn hàng từ 399K
Hạn dùng: 31-05-2023
Ngành hàng: Other
Giảm 10K cho đơn hàng từ 399K
FED55
COPY MÃ
Giảm 20k
Giảm tối đa: 20.000 ₫
ĐH tối thiểu: 99.000 ₫
Ngày hết hạn: 25/07/2021
Hiệu lực lúc: Mã thêm lượt mới lúc 9H-12H-16H mỗi ngày
Ngành hàng: Áp dụng khi mua hàng trên App Tiki
Giảm 20k
Giảm tối đa: 20.000 ₫
ĐH tối thiểu: 99.000 ₫
Ngày hết hạn: 25/07/2021
Hiệu lực lúc: Mã thêm lượt mới lúc 9H-12H-16H mỗi ngày
Ngành hàng: Áp dụng khi mua hàng trên App Tiki

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki,voucher Tiki hay phiếu khuyến mãi của Tiki đều là 1 cách gọi chung, lúc mua sắm trực tuyến trên Tiki.vn chắc chắn bạn có thể nhìn thấy hoặc nghe qua. Bản chấtmã giảm giá Tiki là mộ dãy ký tự & số được Tiki làm ra giúp người mua hàng có thể sử dụng để ưu đãi ở bước mua hàng.

Mã giảm giá Tiki có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc là giảm số tiền cố định. Khi sử dụng một mã giảm giá Tiki bạn cần quan tâm đến 4 thành phần sau:

 • Ký tự mã giảm giá: Là dãy ký tự mà bạn sẽ nhập vào ở bước thanh toán
 • Giá trị của mã giảm giá: Là mức hoa hồngưu đãi. Có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc giảm trực tiếp số tiền cố định
 • Thể lệ của mã giảm giáđây là điều kiện dùng, sản phẩm bạn mua phải đáp ứng đa dạng điều kiện dùng thì mã mới áp dụng được
 • Hạn sử dụng của voucher: Là mốc thời gian mà voucher sẽ hết hạn, sau thời gian đó bạn có thể ko thể áp dụng được

Các loại mã giảm giá của Tiki thường gặp

Để nhanh chóng tìm kiếm được mã mã giảm giá Tiki thích hợp thì bạn cần phải biết đúng đắn loại coupon nào có thể áp dụng cho đơn hàng của mình. dưới đây là những loại mã coupon Tiki thông dụng nhất:

Mã giảm giá Tiki cho nhiều sản phẩm

Đây là các mã giảm giá có thể sử dụng được nhiều lĩnh vực hàng, sử dụng cho cả khách hàng mới & cũ. Thế mặc dù vậy các mã Tiki này hầu như rất ít xuất hiện, thường chỉ có ở các chương trình khuyến mãi lớn mà thôi.

Mã giảm giá Tiki theo ngành nghề hàng

Các mã này chỉ áp dụng được cho một hoặc một số lĩnh vực hàng rõ ràngbạn cần phải xác định được lĩnh vực hàng của sản phẩm cần mua để tìm được coupon phù hợp. Các ngành hàng thường có trên Tiki : coupon Tiki Sách, Điện Thoại – máy tính Bảng, thiết bị Số – Phụ Kiện Số, Điện Gia Dụng, Nhà Cửa cuộc sống, Làm Đẹp – Sức Khỏe, thiết bị Văn Phòng Phẩm, Đồ Chơi – Đồ Lưu Niệm, Mẹ & Bé, Thể thao.

Mã giảm giá cho người tiêu sử dụng mới

Đây thường là những ưu đãi tốt nhất nhằm tạo ấn tượng người tiêu sử dụng lần đầu tiên mua sắm trên Tiki. Các mã có thể giảm lên tới 20%  thường áp dụng được nhiều ngành nghề hàng.

Mã giảm giá dành riêng cho Tiki App

Mới đây các trang thương mại và điện tử chạy theo xu hướng “Mobile First” tức là ưu tiên người tiêu dùng mobile. Và Tiki không nằm ngoài số đó, tiki thương tung các mã đặc biệt chỉ dụng được trên phần mềm điện thoại của Tiki.

Mã giảm giá theo shop

ây chính là các mã giảm giá do các cửa hàng bán hàng trên Tiki tung ra, & mã chỉ dành riêng cho các sản phẩm của shop đấy. Đôi khi mã chỉ dành cho một số sản phẩm nhất định.

Coupon cho các partners

Các partners thường là các ngân hàng sẽ hợp tác với Tiki, tung giảm giá cho khác hàng, nhằm quảng cáo cho ngân hàng đó tới người tiêu dùng của Tiki. bạn sẽ thường thấy các mã giảm giá của ví điện tử như Momo, Zalopay, Airpay.

Chỉ dẫn lấy coupon Tiki trực tiếp từ Tiki

1. Lấy mã giảm giá Tiki trên bố cục và giao diện máy tính

Thanh thực đơn phía trên cùng

Việc đầu tiên là bạn cần phải truy tìm vào trang chủ của Tiki. Ngay khi truy tìm vào Tiki.vn bạn sẽ thấy giao diện của nó tương tự như hình dưới:

lấy mã giảm giá tiki

Bây giờ bạn hãy nhìn vào những ký hiệu mũi tên màu đỏ mà mình đã đánh dấu trên hình. Từ trái qua phía phải bạn có thể thấy quá là nhiều chương trình ưu đãi Tiki được đặt 1 cách nổi bật.

 • Ngay phía bên trên cùng là một banner chương trình giảm giá Hot nhất mà Tiki muốn bạn biết. Thường nó chỉ ưu đãi một ngành nghề hàng rõ ràngNếu bạn thấy nó liên quan đến sản phẩm bạn định mua thì chỉ cần click vào đó thôi!
 • Thanh thực đơn phía phía dưới chứa khá là nhiều điều thú vị.
  • Đầu tiên là khuyến mãi từ đối tác: Nói một cách rõ ràng đây là trang tổng hợp những chương trình ưu đãi mà các đối tác như Ngân hàng, gian hàng chính hãng liên kết với Tiki để thực thi.
  • Săn hàng tồn: Nói là hàng hóa tồn kho mình thấy cũng không đúng lắm. Vì khi ngó qua các sản phẩm ở trang này mình thấy hầu hết chúng đều là những sản phẩm đang rất được ưa sử dụng trên thị trường. Chứ hàng hóa tồn kho phải là hàng bán ít chạy chứ nhỉ? nhưng mà dù sao thì nó cũng chứa khá nhiều sản phẩm có mức giá tốt nếu đem so sánh với giá trên thị trường
  • Khuyến mãi HOT hay Deal HOT: đây là nơi tổng hợp những sản phẩm đang được khuyến mãi rất sâu. Điều cần thiết nằm ở chỗ đa phần chúng đều là hàng hàng hiệu, được bán & bảo đảm bởi Tiki nên bạn cứ an tâm về chất lượng cũng như hậu mãi.

Xem banner ngoài trang chủ Tiki

cách lấy mã giảm giá tiki

Hiện nay Tiki đang là trang TMDT có phong cách thiết kế trang chủ bắt mắt nhất – theo quan điểm chủ quan của mình.

Bạn sẽ xem xét hình bên trên để thấy được điều đấy. Có rất nhiều banner các chương trình ưu đãi. Thậm chí là cả coupon đôi lúc cũng được hiển thị ở đây. Việc của bạn chỉ là quan sát  tìm kiếm lĩnh vực hàng cũng như sản phẩm mà bạn mong muốn mua xem có được giảm giá hay không thôi!

Tìm kiếm trong danh mục sản phẩm

Hãy truy xuất vào trang chủ, tìm đến với menu danh mục sản phẩm (nó thường nằm ở ngay góc trái phía trên cùng). Bạn đưa con trỏ chuột vào đó, tìm đến với lĩnh vực hàng muốn mua, nó sẽ xuất hiện ra một list rất là nhiều các mục lục con. Giờ bạn hãy để ý tìm đến với những danh mục con có chứa chữ khuyến mãi, Top, HOT…

Xem ở dưới phần mô tả ngắn của sản phẩm

Khi bạn truy xuất vào một sản phẩm rõ ràng, bạn kéo xuống phía dưới phần miêu tả ngắn gọn của sản phẩm đó. Nói đúng đắn là ngay phía dưới nút Chọn Mua. Sẽ có một phần có tên là: Dịch vụ & khuyến mãi ảnh hưởngnếu như bạn thấy nó hiển thị không hết hãy click vào Xem toàn bộ.

Tại đây sẽ có quá nhiều chương trình giảm giámã giảm giá cụ thể liên quan đến sản phẩm mà bạn đang xem. Công việc hiện giờ chỉ là lựa chọn cái phù hợp để sử dụng thôi!

Lấy mã từ trang coupon của Tiki

Để lấy mã do Tiki trực tiếp tổng hợp bạn có thể truy cập vào trang này. Tại đây Tiki đã tổng hợp & phân loại các mã giảm giá theo những lĩnh vực hàng không giống nhau. Ví dụ: Nhà cửa cuộc sống, Dịch vụ – thẻ cào – voucher, Mẹ & bé, Thời trang & làm đẹp…

Mỗi mã giảm giá ở trang này sẽ trao cho bạn:

 • Mã để nhập
 • Điều kiện áp dụng
 • Sản phẩm được áp dụng
 • Thời gian chấm dứt
 • Số lượng mã còn lại

Nhìn chung các thông tin ở đây khá chính xáctuy nhiên số lượng lĩnh vực hàng có mã thường không nhiều. Nó hay tập trung nhiều nhất vào mảng Nhà cửa cuộc sống  các đơn hàng có giá trị cao.

2. Lấy mã giảm giá Tiki trên phần mềm

Cách thực hiện cũng khá tương tự như trên bố cục và giao diện Desktop. thế nhưng, theo quan điểm chủ quan của riêng mình, việc tìm coupon Tiki trên phần mềm khó khăn hơn so với khi tìm trên desktop. Có các nguyên nhân sau đây:

 • Màn hình điện thoại bé nên nhiều khi khó xem xét
 • Không có trang tổng hợp coupon như Desktop
 • Tìm kiếm chương trình giảm giá ở mục lục sản phẩm khá khó khăn & thường bị thiếu
 • Không có thanh menu trực quan như bản desktop

Chính vì những nguyên nhân trên, mình khuyên bạn nên thực hiện tìm kiếm mã giảm giá Tiki trên laptop& mong chờ một ngày nào đấy Tiki thay đổi bố cục và giao diện App.

Dưới đây là một số cách lấy coupon Tiki trên điện thoại thông qua ứng dụng:

Tìm kiếm ngoài trang chủ APP

Sau khi mở App Tiki bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới:

 • Bạn có thể thấy ngay phần đầu có một số banner giảm giá. Vuốt sang trái hoặc phải để tìm kiếm banner chứa chương trình bạn phải cần
 • Ngay phía dưới có mục Tiki Deal: đây chính là nơi tập hợp các sản phẩm đang được ưu đãi mạnh
 • Xuống dưới là mục Flash Deal: Mình thấy nó cũng khá giống với mục Tiki deal

Tìm mã ở mục lục

Tìm đến nút danh mục
Quan sát các banner giảm giá ở đầu các danh mục

Lấy coupon ở sản phẩm rõ ràng

Cách thực hiện cũng tương tự như trên giao diện desktop. Bạn chọn một sản phẩm rõ ràng, kéo xuống phần giảm giá khác, bấm Xem toàn bộ.

Bấm Xem tất cả

Cách sử dụng mã giảm giá Tiki trên Website

Cách dùng mã giảm giá Tiki trên Web

Nếu như bạn sử dụng desktop hay nói chuẩn xác là sử dụng giao diện trên Web của Tiki để mua sắm thì phần dưới đây mình sẽ chỉ dẫn các bạn sử dụng mã giảm giá Tiki.

Đăng nhập vào Tiki.vn

Công việc trước tiên là bạn phải Đăng nhập vào tài khoản Tiki. Trong trường hợp bạn chưa có trang riêng cá nhân, hãy Đăng kí một tài khoản mới.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản thôi. Bạn truy tìm vào trang chủ của Tiki, nhìn lên phần góc phải bên trên cùng & tìm đến khu vực Đăng nhập (Tài khoản). Nó sẽ có bố cục và giao diện như hình dưới:

cách sử dụng mã giảm giá tiki

Tại đây bạn có thể có các tùy chọn sau:

 • Đăng nhập: Nếu như có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần bấm vào nút này
 • Tạo tài khoản: Nếu như bạn chọn tùy chọn này, hệ thống sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn tạo trang riêng cá nhân bằng cách dùng SĐT  địa chỉ Email
 • Đăng nhập bằng Facebook: sử dụng tài khoản trang Facebook của bạn để đăng nhập. Cách này khá dễ dàngcông việc của bạn chỉ là nhấn chấp thuận mà thôi
 • Đăng nhập bằng Google: Nếu trình duyệt web của bạn đã kết nối sẵn với tài khoản Google thì đây chính là lựa chọn rất nhanh chóng  thuận lợi. Cũng chỉ phải nhấn  chấp thuận mà thôi!
 • Đăng nhập bằng Zalo: Nếu bạn mong muốn sử dụng trang cá nhân Zalo thì đây chính là lựa chọn tối ưu cho bạn. Có điều nó cũng hơi khó hiểu khi so sánh với cách dùng trang riêng cá nhân Facebook hoặc trang cá nhân Google

Chọn sản phẩm & cho vào giỏ hàng

Bạn hãy tiến hành chọn sản phẩm muốn mua & cho tất cả chúng vào giỏ sản phẩmbằng cách nhấn nút Chọn mua. Một khi nhấn nút đấy, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết: Sản phẩm đã được chèn vào giỏ hàngnếu như bạn đã chọn đủ sản phẩm hãy Click vào nút: Xem giỏ hàng  thanh toán.

cách sử dụng mã giảm giá tikiNhấn Chọn mua để thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn chọn nhiều sản phẩm  có một trong số những sản phẩm đó có mã giảm khuyến mãi riêng. Hãy cứ cho toàn bộ chúng vào trong giỏ sản phẩm. Khi nhập coupon, hệ thống sẽ auto xoay chỉnh giá cho sản phẩm được giảm

lưu ý khi dùng mã giảm giá tikiMã giảm chỉ sử dụng cho một số sản phẩm cụ thể sẽ được đặt ngay dưới title sản phẩm

Trong Ví dụ trên mình đang ước muốn mua máy ảnh Sony A6000, nó có mã giảm giá đặc biệt nằm ngay phía dưới. Bạn copy mã đấy để nhập vào khu vực nhập mã giảm giánếu bạn ước muốn mua thêm các sản phẩm khác (Không có mã giảm giá riêng), hãy cứ cho chúng vào giỏ hàng & nhập coupon của Sony A6000 vào. Hệ thống sẽ tự động khuyến mãi cho chiếc máy ảnh Sony A6000.

Trong trường hợp bạn mua 2 sản phẩm khác biệt, mỗi sản phẩm đều có những mã giảm giá riêng biệt. Cách tốt nhất để tận dụng toàn bộ những mã giảm giá đấy là bạn mua làm 2 lần khác nhauMỗi lần một giỏ hàng riêng biệt. điều này sẽ giúp ích cho bạn tận dụng được tối đa hiệu quả của các mã giảm giá.

Rà soát lại giỏ hàng & nhập mã giảm giá

sau khi Click vào nút Xem giỏ hàng & Thanh toán, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện tương tự như hình dưới:

cách nhập mã giảm giá tikiNhập coupon mà bạn sở hữu vào ô: Mã giảm giá/Quà tặng

Tại đây bạn có thể xem các sản phẩm trong giỏ hàng (Xóa hoặc Để dành mua sau)  Nhập mã giảm giá hoặc Phiếu quà tặng Tiki của bạn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki trên phần mềm

Đăng nhập/Đăng kí

Khi cài đặt thành công phần mềm mua sắm Tiki trên nền tảng di động, việc đầu tiên của bạn vẫn sẽ là Đăng nhập / Đăng ký.

Mở phần mềm mua sắm Tiki, xem xét thanh menu phía bên dưới cùng. Tìm đến mục Cá nhân. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn dòng chữ: Đăng nhập / Đăng ký. Bạn chỉ việc chọn vào đấy thôi!

Giao diện kế tiếp sẽ như hình dưới:

Bạn vẫn sẽ có các chọn lựa tương tự như khi sử dụng giao diện trên Desktop. Cách tiến hàng cũng chỉ là chọn lựa  đồng ý mà thôi!

Chọn lựa sản phẩm & cho vào giỏ sản phẩm

Phần này cũng không có gì khác so sánh với khi bạn dùng bố cục và giao diện trên desktop. Một khi tìm kiếm được sản phẩm hài lòng, bạn cho hết chúng vào giỏ hàng hoặc tách riêng thành nhiều lần mua không giống nhautùy theo coupon & chương trình khuyến mãi.

Nhấn nút Chọn mua

Một khi Chọn mua  cho sản phẩm vào giỏ hàng thành công. Nếu như bạn ước muốn đặt hàng hãy Click vào nút Xem giỏ sản phẩm