Mã giảm giá VNTrip

Mã giảm giá VNTrip 2022 , coupon VNTrip toàn sàn và các voucher dành riêng cho các thương hiệu, mức giảm tốt đang cập liên tục nhật bên dưới. Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên VNTrip, hãy bookmark lại trang này hoặc đăng ký nhận Mã Giảm Giá VNTrip qua Facebook Messenser để được cập nhật nhanh nhất.
Dưới đây là tổng hợp mã giảm giá VNTrip:

Mã giảm giá VNTrip
Không có mã nào

Mã giảm giá Vntrip là gì ?

Mã giảm giá Vntrip cũng có thể sẽ được gọi bằng nhiều cách khác như: Coupon Vntrip, Voucher Vntrip hay Code Vntrip,…Là đoạn mã ngắn bao gồm các ký tự số  chữ mà bạn có thể chèn vào khi thực hiện bước thanh toán cuối cùng. Nếu lần thứ nhất đến Vntrip.vn bạn có thể nhận được khuyến mãi là 01 coupon 10% off dành cho người tiêu sử dụng mới  đăng ký Email tại Vntrip.vn. Hãy thu thập thêm các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá tốt nhất để tiết kiệm túi tiền tối đa.

Hướng dẫn đặt vé máy bay, đặt phòng  nhập mã giảm giá Vntrip

Đặt vé máy bay, đặt phòng trên VnTrip cực kỳ đơn giản nhé.
 • Bước 1: chọn lựa dịch vụ bạn cần
Truy tìm vào trang web: https://www.vntrip.vn/. Tại đây thì bạn có thể nhìn thấy thanh công cụ tìm kiếm ngay ở trên đầu trang. nếu bạn ước muốn đặt phòng thì nhấp vào nút “ Đặt phòng”, bấm vào nút “ Vé máy bay” nếu ước muốn đặt vé máy bay. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip Tìm kiếm Phòng khách sạn / Chuyến bay trên VnTrip
 • Bước 2: lựa chọn khách sạn/chuyến bay
 Đối với đặt phòng khách sạn: Bạn gõ địa điểm đến, chọn ngày đến & ngày đi tại thanh công cụ. Với bước này, bạn phải cần viết tên vị trí bạn phải cần đến càng cụ thể càng tốt, ngày nhận phòng & ngày trả phòng trong chuyến đi của bạn. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip Tìm kiếm Phòng khách sạn – Đối với đặt vé máy bay: Chọn thành phố bạn tới, ngày khởi hành, ngày về (Nếu là vé khứ hồi), Số hành khách đặt vé. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip Tìm kiếm chuyến bay
 • Bước 3: chọn lựa Khách sạn / Chuyến bay thích hợp
VnTrip sẽ đưa ra 1 loạt danh sách các khách sạn / chuyến bay theo yêu cầu để bạn chọn. Bạn sẽ sử dụng tool lọc có sẵn để tìm kiếm theo chuẩn mực của mình Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip Tìm kiếm phòng khách sạn theo bộ lọc VnTrip Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip Tìm kiếm chuyến bay thích hợp
 • Bước 4: điền thông tin người đặt
– Đặt phòng khách sạn: Một khi chọn được phòng hài lòng rồi thì kích vào đặt phòng. Sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào. Ở phần này bạn lưu ý điền đúng hết các thông tin cá nhân của bạn nhé. Công việc này để đảm bảo quyền lợi của bạn khi nhận phòng. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip điền thông tin đặt phòng – Đối với đặt vé máy bay: bạn cần click vào mục “Xem chi tiết” ở bên dưới để nhận biết giá chính xác bạn phải thanh toán. Vì giá báo trên Web của Vntrip chưa gồm các khoản phụ thu & thuế. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip Chọn chuyến bay & tiến hành thanh toán Bạn chọn vé chiều đi  về sau đó bấm vào nút “Tiếp tục đặt vé” để chuyển qua bước Thanh toán.
 • Bước 5: chọn lựa hình thức thanh toán  nhập mã giảm giá ( nếu có)
Hãy lựa chọn hình thức thanh toán thích hợp với bạn & nhập mã giảm giá VnTrip vào mục “Áp dụng mã giảm giá” bên cạnh để được giảm giá cả đặt phòng / vé máy bay của mình. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip Nhập mã giảm giá & tiến hành thanh toán Như vậy chỉ qua 5 bước đơn giản, là bạn đã đặt thành công phòng khách sạn hoặc vé máy bay cho hành trình của mình rồi.

Những loại mã giảm giá Vntrip

Ra đời sau muộn nên uy tín, sức ảnh hưởng không thể so sánh được với Agoda. Booking.com hay Mytour,… do đó Vntrip tung ra rất là nhiều chương trình giảm giá giảm giá với giảm giá lớn cho người đặt phòng để có thể cạnh tranh được với các đối thủ lớn này. Đó cũng là lý do Vntrip có rất phong phú coupondưới đây là những loại thường gặp nhất:
 • Mã giảm giá Vntrip không giới hạn khi đặt phòng:
Với coupon này bạn có thể áp dụng cho hầu hết đơn đặt phòng trên hệ thống khách sạn của Vntrip. Mã có giảm giá cũng rất lớn tuy nhiên chỉ được tung ra vào những dịp cần thiết như các ngày lễ lớn, chào hè, thời điểm cuối năm,…
mã khuyến mãi vntrip
 • Coupon Vntrip cho người sử dụng mới:
Vntrip vào thời điểm hiện tại đang cung cấp coupon với ưu đãi 100k cho người tiêu sử dụng mới đăng ký trang riêng cá nhân, đặt phòng lần đầu tiên trên Vntrip.vn. Mã không giới hạn thời gian sử dụng tuy vậy bạn chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất/1 user trang riêng cá nhân mà thôi.
 • Mã ưu đãi Vntrip khi đặt phòng bằng thẻ tín dụng ngân hàng:
Mã giảm giá áp dụng khi thanh toán qua ví Airpay, qua thẻ mastercard, qua thẻ tín dụng các ngân hàng Vietcombank,… chẳng hạn. Mỗi ngân hàng mong muốn hấp dẫn người đặt phòng trên Vntrip thanh toán qua trang cá nhân ngân hàng của họ nên sẽ trợ giá phát hành loại mã giảm giá này. Mã có ưu đãi cũng khá lớn & không có yêu cầu điều kiện gì nhiều.
Các loại mã giảm giá Vntrip
 • Mã giảm giá Vntrip cho đơn đặt phòng từng địa điểm:
Đây chính là loại mã giảm giá chỉ áp dụng cho một địa điểm cụ thể nào đấy mà thôi Ví dụ như Huế, tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt,… Mã có giảm giá không lớn nhưng mà số lượt dùng nhiều, thường xuyên phát hành.

Đánh giá Vntrip có uy tín không?

Có 1 thực tế là hình như trang Website cung cấp dịch vụ online nào cũng đều nằm trong diện nghi ngờ “Hoạt động lừa đảo”!!!. Vntrip cũng không nằm ngoài số đó. Rất là nhiều khách hàng chưa đặt hàng trên Vntrip lần nào đều phân vân không biết Vntrip có uy tín không? Đặt phòng trên Vntrip có bị lừa không? Bla bla… Chẳng nói đâu xa ngay chính mình cũng vậyDo đó dịp lễ 30 tháng tư vừa rồi mình đã làm chuyến đi du lịch Đà Nẵng & đặt thử VnTrip để thử nghiệm. Sau chuyến trải nghiệm mình tạm đưa rõ ra một số nhận xét về Vntrip như sau:
 • Phòng phong phúgiá tiền phải chăng

Chỉ cần gõ tên tỉnh Đà Nẵng, số ngày lưu trú trên thanh ứng dụng tìm kiếm VnTrip.vn là mình nhận được cả ngàn phòng khách sạn với đủ khoảng giá không giống nhau tha hồ lựa chọn. giá thành mình so sánh thử với các trang cung cấp dịch vụ đặt phòng như Agoda, Booking thì giá niêm yết thường thấp hơn gần 100K. So với giá phòng niêm yết tại khách sạn khi tới nhận phòng mới thấy đúng là tỉnh táo khi đặt phòng sớm, vì đi vào đúng dịp lễ nên khách sạn cháy phòng, còn 1 vài phòng thì thấy bảng giá lên tới 550K/ đêm. Trong khi mình đặt trên VnTrip chỉ có 320K.
 • Xác nhận thông tin đặt phòng  chăm sóc khách hàng.

Nhấp nút đặt phòng xong, khoảng 20 phút sau nhân sự tổng đài Vntrip gọi lại xác nhận đơn đặt phòng liền, báo luôn cho mình có sử dụng dịch vụ xe đưa rước từ Sân bay về khách sạn hay không? Đúng là quá ngạc nhiên, vậy là chẳng phải lo cái khoản thuê xe từ sân bay về khách sạn. Nhiều khi không biết đường mà gặp phải bác tài xế không có tâm có khi lại còn bị các bác lừa cho 1 vố ấy. Thế là tạm an tâm rồi.
 • Nhận phòng nhanh chóng, chất lượng

Do thông tin đặt phòng đã gửi cho VnTrip từ trước nên mình chỉ cần cung cấp mã đặt phòng, CMND cho khách sạn là nhân sự lễ tân dẫn lên nhận phòng luôn. Không tốn nhiều thời gian đứng chờ thực hiện thủ tục. Về chất lượng phòng nếu so sánh với hình ảnh chạy quảng cáo trên Web thì chỉ bằng 70% thôi. Mặc dù vậy nói chung là sạch sẽ, view đẹp. Tuy nó không được lung linh như trên Web nhưng mà mình cũng không bất ngờ, vì đã xác định từ trước là chắc chắn nhận phòng thực tế sẽ không được đẹp như hình rồi. Thế nhưng so sánh với giá tiền & mặt bằng chung thì chọn được 1 phòng khách sạn như vậy với giá 320K trong mùa lễ này đã là quá tuyệt. Vì có nhiều người bỏ ra tới hơn 500K mà cũng khó có phòng để ở chứ đừng nói là phòng hài lòng thế này.
 • Nhận phòng rồi mới thanh toán

Khách sạn mình chọn cho phép khách hàng thanh toán một khi nhận phòng,  mình đã chọn ngay phương án thanh toán trực tiếp này cho chắc. Nếu bạn đặt phòng mà không an tâm thì cứ chọn cách thanh toán giống mình (Nếu như khách sạn cho phép). Còn không thì hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn vì Vntrip cho phép linh hoạt trong thanh toán: Chuyển khoản, Thu tại nhà, Thanh toán trực tiếp tại khách sạn, Thanh toán qua các phần mềm thanh toán trực tuyến như Zalopay, Momo…
 • Xây dựng trụ sở doanh nghiệp

Trước đây Vntrip chỉ hoạt động online trên Web Vntrip.vn. thế nhưng để thuận tiện hơn trong thực hiện trao đổi & giải quyết những vụ việc liên quan thì hiện nay Vntrip.vn đã có trụ sở tại TP. Hà Nội. Nếu trước đây bạn còn chưa yên tâm khi đặt vé máy bay hay phòng khách sạn vì Vntrip không có trụ sở thì nay có thể yên tâm rồi nhé. Sau 1 lần thử nghiệm đặt phòng thử trên Vntrip thì mình nhận xét Vntrip làm ăn rất ổn chứ không có chuyện lừa đảo người tiêu dùng gì cả nhé. Chắc chắn lần sau có chiến lược đi du lịch tiếp thì Vntrip vẫn sẽ là chọn lựa đầu tiên của mình.