10 loại Voucher được quan tâm và săn lùng nhiều nhất năm 2020

Việc mua sắm diễn ra mỗi ngày, hàng giờ bao quanh ta. Hiện nay, các nhãn hàng thường tung ra một dạng phiếu mua hàng là Voucher. Vì voucher giúp cho cả người sử dụng và công ty đều được lợi nên rất nhiều người chú ý.

Bạn đang chú ý đến loại Voucher nào, các Voucher nào mà đang được chú ý nhiều nhất? bài đăng dưới đây mình sẽ tổng hợp top 10 loại voucher được quan tâm nhất ngày nay.

Voucher là gì?

Hiểu dễ dàng Voucher cũng giống như mã giảm giá hay Coupon. Hầu hết các Voucher mà được công ty cung cấp ra có hai mục tiêu chính: Bàn thảo ngang giá hoặc giảm giá. Đa phần người sử dụng ngày nay, thì luôn tìm kiếm những Voucher giảm giá vì nó sẽ đem đến lợi ích là giúp ta mua được hàng rẻ hơn.

Top 10 Loại Voucher được quan tâm nhiều nhất ngày nay

1. Voucher Buffet

Ngày nay như các nàng đã thấy, các nhà hàng theo hình thức ăn Buffet như nấm, thiếu kiểm soát đó đã và đang gây ra các khó khăn nhất định cho cả bên mua lẫn bên bán. Do đó, voucher buffet chình là giải pháp cho lỗi lo này.

Voucher Buffet

Lợi ích của việc sử dụng voucher buffet hỗ trợ bạn để dành chi phí hơn so với trả tiền trực tiếp trong nơi ăn, có khả năng dùng voucher để tìm kiếm cơ sở ăn uống khác khi mà bạn mong muốn thử tuy nhiên ngại lỗi lo về giá. Đó chủ đạo là mục đích mà công ty phát hành voucher để kết nối với người sử dụng, giúp bạn hiểu thêm về văn hóa ăn buffet vì bảo đảm khi được ăn với giá rẻ hơn bạn sẽ đi ăn, mà khi đi ăn thì sẽ biết.

Bạn có khả năng mua voucher buffet bằng một số bí quyết như mua trực tiếp trên những trang thương mại và điện tử nhận voucher buffet khi mua hàng hóa, săn voucher giá rẻ trên báo, tạp chí…

[su_button url=”https://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/an-uong” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

2. Voucher Spa

Voucher chính là công cụ tiếp thị Spa hữu hiệu hàng đầu làm tăng doanh số sale một bí quyết nhanh chóng và ổn định nhất. Vì bản chất của Voucher là giảm giá, mà sử dụng dịch vụ giá rẻ thì người tiêu dùng ai cũng thích. Và khi khách hàng đã dùng dịch vụ của bạn, chất lượng dịch vụ của bạn vượt trội, phù hợp nhu cầu, họ sẽ quay quay lại đều đặn.

Kết quả hình ảnh cho Spa

Voucher Spa tương tự các loại voucher khác có lợi ích hai chiều. Đối với công ty giúp tiếp cận người tiêu dùng mới, tri ân người tiêu dùng cũ, thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của mình. Đối với người sử dụng giúp có thể dùng dịch vụ spa giá ưu đãi, trải nghiệm những công nghệ spa mới.

Các bạn có khả năng mua loại voucher này trên những trang mạng điện tử, hoặc mua sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng có liên kết với những spa… Nhớ chọn kỹ người mua uy tin và spa chất lượng nha.

[su_button url=”https://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/spa-lam-dep” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

3. Voucher Khách Sạn

Voucher khách sạn ngày nay cũng đều được rất không ít người quan tâm bởi sự tiện dung, ích lợi của nó khi ta đi du lịch, đi chơi. Khi mua voucher khách sạn, bạn thoát được khỏi nỗi lo làm sao để chọn được khách sạn đẹp, giá tốt mà lại phải gần biển, làm thế nào để đặt phòng, nên đặt phòng qua kênh nào để đảm bảo uy tín, không lo lừa đảo?…

Kết quả hình ảnh cho Khách Sạn

Những voucher khách sạn này sẽ hỗ trợ bạn được nghỉ trong các khách sạn thương hiệu cao, hưởng dịch vụ tốt nhưng giá phòng rẻ hơn từ 10 đến 50%. Thậm chí, những voucher này còn có thẻ rẻ hơn nhiều so với giá trên các trang đặt phòng trực tuyến.

Bạn có thể mua loại voucher này trên những trang thương mại điện tử hay chủ đạo trang web của những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhất là cộng tác cung cấp độc quyền voucher khách sạn như Tago.

[su_button url=”https://www.hotdeal.vn/tinh-thanh-khac/hotel-resort” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

4. Voucher Ăn Uống

Voucher ăn uống giá rẻ là phiếu giảm giá sử dụng riêng trong lĩnh vực ẩm thực, giúp người sử dụng dành dụm chi phí khi dùng dịch vụ trong các nhà hàng trên toàn quốc.

Kết quả hình ảnh cho Ăn Uống

Ngoài lợi ích giúp để dành chi phí và thời cơ tìm hiểu nhiều món ăn và vị trí ăn uống thú vị mới thì voucher còn hỗ trợ bạn liên kết chặt chẽ tình cảm tinh thần đoàn kết vì thường thì voucher đi càng đông thì mức giảm càng nhiều.

Tương tự như voucher buffet thì voucher ăn uống cũng được mua trên những trang website điện tử, trên báo chí khi công ty đăng trên đó hoặc mua sản phẩm được tặng voucher.

[su_button url=”https://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/an-uong” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

5. Voucher Du Lịch

Voucher du lịch là một loại chứng từ chứng minh việc đã thanh toán trước của người tiêu dùng cho một phần hoặc toàn bộ tiền của của tour du lịch bao gồm giá trị dịch vụ, hàng hóa mà người tiêu dùng được hưởng.

Voucher du lịch

Khách du lịch có thể đến những đại lý du lịch, đại lý lữ hành hoặc thông qua mạng internet để mua phiếu du lịch, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Khi mua voucher du lịch, khách hàng cần mua của nhà cung cấp uy tín, xem xét đầy đủ các thông tin mà mình được hưởng trong voucher để hạn chế tưởng nhầm điều khoản.

[su_button url=”https://www.hotdeal.vn/ha-noi/du-lich” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

6. Voucher Tiki

Bắt nguồn từ trang website chuyên bán sách, tóm kịp xu hướng thị trường, Tiki hiện nay là trang website thương mại điện tử bán đa dạng các kiểu mặt hàng và được đánh giá là khá uy tín.

Kết quả hình ảnh cho Voucher Tiki

Ngoài việc bán nhiều loại voucher như buffet, ăn uống, du lịch… thì ở Tiki cũng thường xuyên có những voucher giảm giá hay mã giảm giá hay coupon Tiki. Voucher giảm giá của Tiki có khả năng giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc giảm số tiền cố định.

Đương nhiên là khi mà bạn sử dụng voucher Tiki mua hàng trên Tiki.vn thì sẽ được chiết khấu hoặc mua với giá tốt hơn. Tiki có khả năng giảm giá theo sản phẩm, theo ngành hàng, người tiêu dùng mới hay chuyên biệt cho Tiki App.

Bạn có thể tìm thấy voucher hay mã giảm giá của Tiki trên trang chương trình khuyến mãi của Tiki, trên kênh mạng xã hội hay những website, blog…

[su_button url=”https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/tiki/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

7. Voucher Shopee

Kết quả hình ảnh cho Shopee

Voucher Shopee là một đoạn ký tự hay một đoạn mã code do Shopee sản sinh ra. Hoặc gọi mã giảm giá Shopee, coupon Shopee hay phiếu giảm giá Shopee thì cũng đều đưa ý nghĩa cũng giống như.

Khi sử dụng mã voucher giảm giá này, bạn sẽ được chiết khấu giảm giá một số tiền nhất định. Mức giá được giảm khác nhau với mỗi mã giảm giá Shopee khác nhau. Tùy theo chế độ của chương trình khuyến mãi mà Shopee sẽ đưa ra những voucher giảm giá cụ thể.

Bạn có thể tìm thấy những mã voucher giảm giá Shopee trên trang web Shopee.vn. Hoặc bạn cũng có thể thu thập mã trên áp dụng Shopee trên thiết bị cầm tay. Hoặc khi bạn mở áp dụng shopee là đã có.

[su_button url=”https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/shopee/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

8. Voucher Lazada

Kết quả hình ảnh cho Voucher Lazada

Cũng giống như các trang thương mại và điện tử khác voucher Lazada hay còn gọi là mã giảm giá, coupon lazada đều mang một ý nghĩa giống nhau. Nó là một đoạn ký tự thường bao gồm cả chữ, số được Lazada sản sinh ra. Khi bạn nhập đoạn code này vào ở bước thanh toán cuối cùng thì sẽ giảm được một phần số tiền phải thanh toán cho đơn hàng của bạn.

Số tiền được giảm sẽ phụ thuộc vào quy định của từng loại mã, có khả năng là 5, 10%, 15%,… hoặc cũng có khả năng là 50K, 100K. Thậm chí có khi lên đến cả hàng triệu đồng.

Bạn có thể tìm voucher giảm giá trên web của Lazada, app hoặc theo dõi trang mã giảm giá của lazada để cập nhật chính xác nhất.

[su_button url=”https://www.lazada.vn/voucher/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

9. Voucher Adayroi

Kết quả hình ảnh cho Adayroi

Voucher hay mã giảm giá của Adayroi là một dãy kí tự do web cung cấp. Mỗi mã giảm giá Adayroi sẽ có giá trị không giống nhau, nếu -20.000đ, -50.000đ, -200.000đ,… thì khi nhập vào sẽ được trừ đi số tiền tương ứng, nếu như -15% tối đa 200k, -20% tối ưu 300k,… thì khi nhập vào sẽ được từ đi số % giá trị đơn hàng tương ứng,…

Các mã giảm giá của adayroi như mã giảm giá hot nhất, mã giảm giá cho từng ngành hàng, mã giảm giá cho chủ thẻ VinID…

Bạn có khả năng lấy mã giảm giá hay voucher giảm giá của Aday rồi trên trang chủ Adayroi.com, kênh Facebook, các trang tổng hợp mã giảm giá hoặc trên các diễn đàn…

[su_button url=”https://chanhtuoi.com/ma-giam-gia-adayroi-khuyen-mai.html” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

10. Voucher Sendo

Khi mà bạn mua hàng trên Sendo đúng thời điểm Sendo có nhiều voucher giảm giá, bạn sẽ mua được hàng hóa với giá tốt hoặc giảm một số tiền nào đấy. Tuyệt vời đúng không nào.

Chế độ tung voucher của Sendo cũng khá giống với những trang web thương mại điện tử như Tiki, shopee, lazada…

mã giảm giá sendo

Sendo.vn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi thú vị, những sản phẩm quần áo nam nữ, phụ khiếu nại thời trang, đồng đại dương, nước hoa rất lôi cuốn được áp dụng khuyến mãi giảm giá từ 3 đến 50%. Ở mục khuyến mãi này gồm có các sản phẩm xuất phát từ những brand có tên tuổi và cả những sản phẩm bình dân.

Bạn hãy truy cập vào site Sendo.vn hoặc app Sendo để cập nhật những mã giảm giá mới nhất, Sendo rất đều đặn đưa ra các mã giảm giá thú vị. Bên cạnh đó bạn có thể thu được mã Sendo qua những kênh truyền thông của Sendo trên Zalo, Facebook,…

[su_button url=”https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/sendo/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

Trên đây là những chia sẻ về top 10 loại voucher đang được quan tâm nhất. Bạn nên hiểu về nhiều hơn về Voucher và cách sử dụng voucher để có thể mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ với giá rẻ nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên shopee 2020


Có thể bạn quan tâm