TOP 5+ Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Tốt Nhất [2021]

Có lẽ rằng ai ai cũng biết, thẻ tích điểm là một loại thẻ được dùng ở hầu hết các cơ quan, tổ chức, công ty vào thời điểm hiện tại. Để chiếc thẻ tích điểm trở nên đặc biệt & thu hút, trong bài Content này Loyaltynetwork.com.vn xin giới thiệu tới bạn những phần mềm thiết kế thẻ tích điểm miễn phí, hãy cùng theo dõi nhé!

1/ Photoshop

Phototshop là một công cụ thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh khó nhất hiện nay. Người sử dụng ứng dụng này phần nhiều đều có chuyên môn trong lĩnh vực design. Photoshop sẽ giúp công ty thiết kế được những sản phẩm thẻ tích điểm có độ khó cao, mang đặc điểm riêng biệt của công ty.

phần mềm thiết kế thẻ tích điểm

Nhờ vào việc này mà khách hàng của công ty sẽ cảm thấy ham thích hơn trong việc sở hữu các kiểu thẻ cứng  thẻ giấy mỗi khi tham gia vào các chương trình chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàngTừ đó gia tăng doanh số  phát triển công ty một cách nhanh chóng hơn.

2/ Canva

Canva là phần mềm thiết kế thẻ tích điểm tuyệt vời để tạo ra những ấn phẩm truyền thông thật đẹp như: Logo, thẻ tích điểm khách hàng, CV, infographic banner, poster, thư mời, cover & các mẫu quảng cáo trên các kênh Social… dành cho người thiết kế không chuyên.

Tạo phong cách bạn mong muốn cực kỳ đơn giản. Bắt đầu với một mẫu thiết kế  bổ sung các chi tiết, bạn có thể có được tấm danh thiếp thật chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Ứng dụng Canva cho thiết bị di động Android - Tải xuống miễn phí | Canva

Công cụ thiết kế danh thiếp kéo-và-thả của chúng tôi giúp mọi người đều có thể tạo một tấm danh thiếp đẹp tuyệt vời — mà không cần có kinh nghiệm thiết kế. Vì thế, hàng triệu người trên toàn cầu tin tưởng công cụ thiết kế danh thiếp của Canva để có được phong cách trông thật chuyên nghiệp.

3/ Phần mềm thiết kế thẻ tích điểm Jukebox

Đây chính là một trong những phần mềm thiết kế thẻ tích điểm mà bạn có thể đọc thêmBạn có thể tự do thể hiện sự sáng chế của mình lên chiếc thẻ tích điểm tùy thuộc theo sở trường. Công cụ này cho phép tùy ý chỉnh sửa tên, thông tin liên hệmàu sắc logo của thương hiệu, doanh nghiệp.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

4/ Phần mềm DeGraeve.com

degraeve.com | Color Palette Generator Enter the URL of an i… | Flickr

DeGraeve.com là một trong những phần mềm thiết kế thẻ tích điểm có giao diện thiết kế đơn giản  dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể chọn lựa các đoạn văn bản muốn thoa đen hoặc phóng to một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trước các bản thiết kế của mình Khi mà đã chỉnh sửa cũng giống như nhìn lại một vài tính năng khác trước khi hoàn thành thiết kế & in thẻ.

5/ Power Point

Microsoft PowerPoint, phần mềm bản trình bày trang chiếu | Microsoft 365

Có lẽ phần mềm này đã không còn xa lạ với bất kỳ ai rồi đúng không nào? Đúng vậy, với PP công ty cũng có thể tự làm ra một bản thiết kế thẻ tích điểm cho riêng mình, không hẳn phải tốn tiền đăng kí tài khoản pro như canva hay kỹ thuật design siêu phàm như photoshop, bạn chỉ cần biết được kích thước thẻ tích điểm mà thôi.

Mặc dù không nhiều tài nguyên hay hiệu ứng như những công cụ trên, tuy vậy bên đã có sẵn một kho tàng tài nguyên ngay trên mạngtừ đó bạn vẵn có thể cam kết rằng thiết kế sẽ được thực hiện theo ý mong muốn của chính mình.

6/ Social Loyalty

thiết kế thẻ tích điểm

Nếu như bạn ước muốn không phải tốn nhiều thời gian sử dụng phần mềm thiết kế thẻ tích điểm hay phải tốn số tiền bỏ ra in ấn thì đây chính là một lựa chọn khác dành cho bạn. Thẻ tích điểm khách hàng của Social Loyalty sẽ được tích hợp ngay trên nền tảng mạng xã hội Messenger hoặc Zalo OA của doanh nghiệp.

Social Loyalty là gì? Lợi ích khi triển khai Social Loyalty

Bất kỳ lúc nào mà có khách hàng mới đăng kí thành viên thì hệ thống sẽ tự động cung cấp một mã số, tương ứng với mã thành viên của thẻ khách hàng thân thiết trong hệ thống của doanh nghiệp.

Đây còn là một tính năng giúp công ty hoàn thiện được dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng lên một tầm cao mới, giúp kiến tạo nên một cộng đồng khách hàng trung thành cho riêng mình.

Kết

Phía trên đây là một số phần mềm thiết kế thẻ tích điểm khách hàng tốt nhất mà mình mong muốn sẻ chia đến các bạn. Nếu như bạn đọc có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về vấn đề mà mình đã vừa sẻ chia phía trên đây thì đừng ngại để lại phía phía dưới bài đăng một comment để cùng mình trả lời nhé!

Có thể bạn quan tâm