[Shopee Mall là gì] – Đạt được Shopee Mall có khó không?

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là gian hàng Đặc biệt trên Shopee, tại đây chỉ bán các hàng hóa hàng hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua hàng trên Shopee Mall bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm bởi các chính sách sau đây:

Mua hàng online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo… Với mức giá tốt nhất bằng mã giảm giá độc quyền tại Blog Giảm Giá

[su_button url=”https://shopee.vn/mall” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THE GIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

  • Chính sách 7 ngày Trả hàng/Hoàn tiềnso sánh với các sản phẩm thông thường chỉ có 72h để gửi đòi hỏi trả hàng/hoàn tiền, các sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có thời gian yêu cầu Trả Hàng/Hoàn tiền lên đến 7 ngày.
  • Chính sách cam kết hàng hàng hiệusản phẩm trên Shopee Mall đảm bảo 100% là hàng hàng hiệuNếu phát hiện hàng giả/nhái, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả 100% thành quả sản phẩm cho bạn.
  • Chính sách miễn phí vận tải: Khi mua các hàng hóa của Shopee Mall bạn có thể được không mất phí vận tải toàn quốc cho đơn hàng từ 150K, mức miễn phí vận tải tối đa 40K. Trong đó các thương hiệu uy tín cũng có thể hỗ trợ thêm phí ship trong các chương trình khuyến mãi, giúp cho bạn mua hàng tiết kiệm hơn.

Đạt được Shopee Mall rất khó khăn

Để trở thành thành viên của Shopee Mall thì rất khó, tiêu chí của Shopee sẽ chỉnh sửa vào từng thời điểm. phía dưới là

Shopee Mall là gì, điều kiện để trở thành Shopee Mall

Shopee Mall là gì, điều kiện để trở thành Shopee Mall

Rất khó để đạt được những con số như vậy đúng không. Còn nữa, sau đây chính là những ràng buộc khi biến mình thành thành viên của Shopee.

Những hình phạt cho Shopee Mall

Hủy đơn do hết hàng hoặc người bán tại Shopee Mall không công nhận đơn hàng

Người bán tại Shopee Mall chủ động hủy đơn đặt hàng của người Mua thì phạt 200K/đơn.

Hủy đơn do để sai giá

Người bán chủ động hủy đơn do để sai giá phạt 500K/đơn.

Bán hàng hàng cấm

Người bán Shopee Mall cố ý gửi đi hàng hóa bị cấm kinh doanh theo pháp luật bị phạt 1 triệu/đơn

Cố ý tạo đơn hàng ảo để tăng doanh số

Phạt 2 triệu đối với hành phi cố ý tạo nhận xét ảo trên Shopee Mall

Tăng giá ngay trước khi diễn ra khuyến mãi

Người bán Shopee Mall có hành vi tự ý điều chỉnh sản phẩm ngay trước và trong khi diễn ra khuyến mãi. Làm trái với đảm bảo đã ra giá trước đó của Shopee Mall phạt 2 triệu/đơn

Đóng gói sai quy cách

Người bán Shopee Mall có hành vi đóng gói hàng hóa bằng các gói của đối thủ cạnh tranh. Phạt 200K/đơn

Shopee Mall đảm bảo cho đơn hàng của bạn

[su_button url=”https://shopee.vn/docs/4758″ target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEG IOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

Shopee Mall đảm bảo cho đơn hàng của bạn

Những ràng buộc của Shopee dành cho thành viên Shopee Mall thật rõ ràngnhưng bù lại đó là được sự chứng nhận của Shopee. Sự chứng nhận này sẽ khẳng định uy tín cho nhà bán hàng, từ đó người dùng dễ lựa chọn nhà sale hơn.

Kết luận

Bạn đã hiểu để được là thành viên của Shopee Mall thì khó thế nào rồi. Và cũng hiểu rằng Shopee Mall nhằm bảo đảm uy tín cho những nhà bán hàng. Và đáng chú ýthông thường sản phẩm của Shopee Mall có thể được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Nói chung Shopee Mall là địa điểm bạn mua hàng của những nhà bán hàng có uy tín cao, được cộng đồng chứng thực do đó bạn có thể an tâm khi mua hàng tại https://shopee.vn/mall/

Xem thêm: Mã Giảm Giá Shopee 2022 – Cập Nhật Liên Tục Hằng Giờ


Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm