TOP 5 LOẠI ĐẤT TRỒNG HOA HỒNG BẠN KHUYÊN BẠN LỰA CHỌN

Đất trồng hoa hồng là loại đất mà không một người ham thích loài hoa này lại không biết đến. Nhưng loại đất nào là loại tốt nhất? Qua nội dung sau đây sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé!

Đất trồng Hoa hồng Tropical Premium

Đất trồng Hoa hồng Tropical Premium là sản phẩm đất đóng bao chuyên dụng trồng hoa hồng đầu tiên trên thị trường. Sản phẩm được phát triển dựa trên đặc tính sinh trường, phát triển của Hoa hồng trong môi trường đô thị.

Một số điểm nổi bật của Đất trồng hoa hồng cây bụi Tropical Premium

 • Nguyên liệu cao cấp

 • Công thức phối trộn được nghiên cứu và thử nghệm nhiều lần trong thời gian dài

 • Giàu dinh dưỡng từ nguồn phân bò Tropical Premium

 • Cân bằng khả năng giữ ẩm và thoáng khí

 • Đất nặng giúp tăng độ bền của đất

Ứng dụng

 • Trồng hoa hồng

 • Trồng các loại cây bụi, cây ngoại thất như Hoa giấy, Đinh Lăng, Lộc vừng…

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng trực tiếp

 • Có thể bón phân sau 4 tháng

Đất trồng hoa Hồng Vườn Sài Gòn

Bạn chắc rằng đã nghe nhiều đến định nghĩa đất trồng hoa hồng yêu đương hiệu cao – loại đất được nghiên cứu vớt chế tạo theo đúng nhu cầu tăng trưởng theo từng giai đoạn của cây hoa hồng. Một trong số đó, chất lượng nhất vẫn là đất trồng hoa hồng yêu mến hiệu cao của Tropical Premium.

Thành phần của loại đất này 100% đều là nguyên liệu hữu cơ, bao gồm đất đỏ bazan, mụn dừa, tro trấu, đất nung mến hiệu cao, phân vi sinh. Từ đấy hàm lượng dinh dưỡng cũng dồi dào hơn vừa là chất hữu cơ vừa là những nguyên tố khoáng tốt cho hoa hồng.

Với loại đất này, người trồng chỉ việc đổ trực tiếp ra chậu trồng cây giống hoa hồng mà không cần bổ sung thêm phân bón lót. Hiện sản phẩm được bán bát ngát trên thị trường, bạn cũng có thể mua trực tiếp tại điểm bổ sung cập nhật hay mua online đều tiện dụng.

Đất trồng Hoa hồng Jardino

Đất trồng Hoa Hồng Jardino là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường đất trồng hoa hiện nay. Sản phẩm thuộc tập đoàn BVB Hà Lan.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Ban công xanh và Giá thể.

Điểm nổi bật của Đất trồng Hoa hồng Jardino

 • Sản phẩm được làm chủ yếu từ Than bùn (Peat Moss) nên khá xốp và an toàn

 • Được tính toán công thức và các vi lượng giúp thân cây chắc, hoa đẹp và lớn hơn

 • Bao bì đẹp mắt

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc các thông tin về loại đất trồng hoa Hồng là gì?. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Đất trồng cây công trình đóng bao

Trong trường hợp bạn muốn lập hẳn một vườn trồng hoa hồng, việc mua đất trồng hoa hồng đóng bao có thể đội chi phí lên cao, ảnh hưởng tới kế hoạch lập vườn của bạn,

Do đó chúng tôi mách bạn có thể mua và sử dụng Đất trồng cây công trình để trồng hoa hồng.

Đất trồng cây công trình thường được sử dụng là đất Phù sa, đất đỏ bazan hoặc đất pha cát. Bạn chỉ việc thêm ít mùn hữu cơ, hoặc phân chuồng, phân xanh ủ hoai là có thể đảm bảo có một loại đất để chăm sóc hoa hồng và lập vườn hoa hồng lý tưởng.

Đất trồng cây Đa dụng chuyên cho rau hoa

Nếu việc tìm mua đất chuyên trồng cho hoa hồng ở chỗ bạn gặp khó khăn, bạn có thể mua đất đa dụng, loại đất có thể trồng được nhiều loại cây.

Nếu đất quá nhẹ (dưới 10kg cho bao 20dm3, hay 20 lít) thì bạn có thể thêm ít đất phù sa, đất bazan vào để tăng độ nặng cho đất.

Có thể bạn quan tâm