Những nhà bán hàng điện tử chính hãng trên Lazada

Mình tin rằng đa số mọi người mua hàng online đều đánh giá yếu tố này là quan trọng. Thậm chí băn khoăn có phải chính hãng hay không chính là một trong vài nguyên nhân nhiều người quyết định không đặt mua online nữa.

Vậy mua tại cửa hàng có giúp bạn chắc chắn hàng chính hãng? Mình tin rằng bạn khó có thể tự kiểm tra hàng chính hãng hay không bằng mắt thường. Bởi công nghệ làm giả, làm nhái hiện nay quá kinh khủng.

Hãy cùng điểm danh sách những gian hàng chính hãng của các thương hiệu lớn tại Lazada.

Samsung

Samsung là một trong vài nhãn hiệu hợp tác lâu năm nhất với Lazada. Mua đồ Samsung tại gian hàng chính hãng tại Lazada thì bạn có thể yên tâm 100%. Còn rất nhiều nhà bán hàng khác cũng sale của Samsung tại Lazada. Tuy nhiên để chắc chắc chính hãng thì bạn cứ vào shop của chính Samsung ở Lazada mà mua.

Samsung không những bán điện thoại, máy tính bảng tại Lazada. Họ còn có phụ kiện, tivi, điều hòa, máy hút bụi, máy giặt, tủ lạnh và lò vi sóng.

[su_button url=”https://www.lazada.vn/shop/samsung-official-store/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

Xiaomi

Xiaomi cũng đang là thương hiệu rất nổi trong thời gian qua, một phần của thành công đấy là gian hàng hàng hiệu của họ tại Lazada. Tiêu biểu gần đây là điện thoại Redmi. Còn nhiều cơ quan khác cũng bán hàng thương hiệu Xiaomi tại Lazada, tương tự như Samsung. Nhưng hàng của họ có phải chính hãng Xiaomi hay không thì chưa thể chắc 100%.

Xiaomi bán không những điện thoại mà còn có pin sạc dự phòng, vòng đeo tay sáng tạo, camera IP, tai nghe Bluetooth, loa, tivi box.

[su_button url=”https://www.lazada.vn/xiaomi/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

Sony

Không nhiều người biết Sony cũng có gian hàng chính hãng của họ tại Lazada. Khi mà hàng Sony được bán nhan nhản tại Lazada bởi các nhà bán hàng không giống nhau.

Tại gian hàng chính hãng của Sony tại Lazada, bạn sẽ tìm thấy Tivi, máy ảnh, máy quay phim, dàn âm thanh, tai nghe, điện thoại, đầu đĩa.

[su_button url=”https://www.lazada.vn/sony/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

Oppo

Chưa thể so với Xiaomi nhưng Oppo sale khá thành công qua gian hàng hàng hiệu của họ tại Lazada.

Tại gian hàng chính hãng của Oppo tại Lazada, chỉ có các mẫu điện thoại như Oppo F1, F3, F3Lite, A71, F1s, F5, A83…

[su_button url=”https://www.lazada.vn/shop/oppo-official-store/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

AppleGian hàng chính hãng Apple Lazada

Có lẽ không cần nói nhiều về gian hàng hàng hiệu của Apple tại Lazada, bởi vì họ đã quá nổi tiếng rồi. Tương tự các nhãn hiệu trên, có rất nhiều nhà bán hàng tại Lazada tuy nhiên mong muốn mua điện thoại Iphone hay máy tính bảng Ipad chính hãng 100% thì bạn sẽ xem gian hàng của hãng này.

Một điểm Đặc biệt khác là cùng là bán hàng hàng hiệu Apple, tuy nhiên giá tại Lazada khá cạnh tranh nếu như so sánh với Thegioididong, FPT cửa hàng, Viettel Store, đặc biệt là vào các dịp khuyến mãi.

[su_button url=”https://www.lazada.vn/apple/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

Asus

Đề cập gian hàng hàng hiệu của Asus tại Lazada là con người nói đến các mẫu desktop của họ. Có vài mẫu điện thoại nhưng khá hiếm.

Bạn có thể thấy nhiều gian hàng tại Lazada cũng bán máy tính Asus, và có thể là rẻ hơn. Nhưng để đảm bảo tin cậy cao nhất, máy mới 100%, bảo hành hàng hiệu thì hãy mua tại gian hàng hàng hiệu.

[su_button url=”https://www.lazada.vn/asus/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

LG

LG cũng đã có gian hàng chính hãng tại Lazada được một thời gian khá dàiNhãn hiệu này cũng được nhiều đơn vị khác sale của họ tại Lazada.

Tại gian hàng LG, bạn có thể thấy Tivi, Máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, dàn âm thanh, máy hút bụi, và cả điện thoại.

[su_button url=”https://www.lazada.vn/dieu-khien-tivi/lg/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

Toshiba

Toshiba là tên tuổi quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng nước ta trong nhiều năm qua. Có hàng trăm nhà sale bán hàng hóa của Toshiba tại Lazada, tuy nhiên ít ai biết rằng họ chỉ có một gian hàng hàng hiệu của Toshiba Việt Nam

Gian hàng chính hãng của Toshiba tại Lazada bán các hàng hóa chủ lực của họ như Tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, ổ cứng, thẻ nhớ, USB, nồi cơm điện.

Với một hãng như Toshiba thì mua hàng đa phần đều là hàng hiệunhưng nếu bạn mong muốn chắc chắn 100% thì hãy đặt mua tại gian hàng hàng hiệu.

[su_button url=”https://www.lazada.vn/do-gia-dung/toshiba/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

Asanzo

Đây chính là thương hiệu hàng điện tử đang có tốc độ tăng trưởng khẩn trương. Họ là thương hiệu của Việt Nam do người kinh doanh Nguyễn Văn Tam thành lập.

Ban đầu Asanzo chỉ cót tivi nhưng hiện nay họ đã mở rộng ra nhiều dòng hàng hóa khác như điện thoại, máy làm mát, lò nướng, bình thủy điện, và các kiểu đồ điện gia dụng khác.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thì gian hàng hàng hiệu của Asanzo tại Lazada luôn có giá cạnh tranh hơn so với hàng Asanzo bán ở các địa chỉ Trực tuyến uy tín khác như Tiki, Adayroi hay Nguyễn Kim.

[su_button url=”https://www.lazada.vn/smart-tivi/asanzo/” target=”blank” background=”#f30″ color=”#FFF” size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: mouse-pointer” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi bấm Ok, hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’THEGIOIVOUCHER’)” rel=”nofollow”]Xem Ngay[/su_button]

Xem thêm: Những Website mua bán trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam


Nguồn: muarehon

Có thể bạn quan tâm