Những lưu ý cần biết khi sử dụng Voucher trên Lazada

Mã giảm giá Lazada giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn mua được sản phẩm chất lượng.

Việc mua sắm online qua Lazada không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Đây không chỉ là kênh mua sắm online uy tín với sản phẩm chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi thông qua mã giảm giá sản phẩm hằng tháng.

Kết quả hình ảnh cho mã giảm giá lazzada

Để hiểu rõ hơn những ưu điểm của kênh mua sắm online Lazada cũng như những điều cần lưu ý khi sử dụng chính sách giảm giá, các bạn hãy theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây:

Ví voucher của lazada ở đâu?

Để tìm được ví voucher thì đầy tiên bạn hãy vào app/ hoặc web của Lazada -> vào mục “Tài khoản” -> Chọn”Vouchers” -> nhấn vào ví Voucher -> Lưu lại mã giảm giá và sử dụng cho những lần mua sắm các sản phẩm trên lazada tiếp theo.

Tại sao nên mua sắm trên trang Lazada?

Tiết kiệm tối đa thời gian:

Việc mua sắm online giúp cho bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và thời gian lựa chọn sản phẩm. Các bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc tranh thủ thời gian rảnh để chọn được sản phẩm quan trọng.

16 Cách Tiết Kiệm Thời Gian Tiền Bạc THÔNG MINH NHẤT | Cleanipedia

Hơn nữahàng hóa trên trang Lazada rất đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của bạn, cùng lúc đó các bạn có thể đơn giản so sánh các sản phẩm với nhau từ đấy đưa rõ ra sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng:

Các hàng hóa có tại Lazada đều có đầy đủ nội dung cần thiết cho khách hàng đọc thêm và so sánh với những mặt hàng khác. Bên cạnh đấy, những hàng hóa này đều minh bạch về giá, về chi tiết sản phẩm, về việc thanh toán, điều kiện đổi trả sản phẩm cũng như những nội dung bảo hành sản phẩm.

Linh động trong việc mua hàng và vận chuyển:

Kết quả hình ảnh cho Linh động trong việc mua hàng và vận chuyển lâzda

Mua sắm trên trang Lazada khá giản đơn và bạn sẽ mua hàng mọi lúc, mọi địa điểm. Chỉ phải bạn vào trang web của Lazada và chọn hàng hóa bạn phải cần mua và click, vậy là okeyy.

Thêm nữa, các bạn cũng có thể yêu cầu chuyển hàng đến vào nơi và thời gian rõ ràng mà bạn đã định sẵn. Như vậy, việc mua hàng không chiếm nhiều thời gian cũng giống như bạn cũng không phải tự mình vận tải.

Thường xuyên có chương trình khuyến mãi tại Lazada

Khách hàng khi mua hàng tại Lazada không chỉ nhận được những lợi ích trên mà còn có thể nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ kênh mua sắm online này. Bằng các mã giảm giá Lazada các bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

Kết quả hình ảnh cho Thường xuyên có chương trình khuyến mãi tại Lazada

Thường thường, khi mua hàng tại Lazada, khách hàng có thể được tặng một voucher khuyến mãi từ 50k đến 5 triệu tùy thuộc theo giá trị đơn hàng, hoặc một mã giảm giá từ 3% đến tận 50% hoặc có thể cao hơn tùy thuộc theo sản phẩm. Đó là một số tiền tiết kiệm không hề nhỏ nếu như biết cách săn các hàng hóa, dịch vụ có mã giảm giá.

Chú ý quan trọng khi dùng mã giảm giá Lazada

  • + Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 người mua hàng.
  • Không thực hành chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống của Lazada sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách.
  • + Không thực hành mã giảm giá này cho một vài sản phẩm phẩm Đặc biệt khác.
  • + Chương trình giảm giá này chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
  • + Số lượng Voucher khuyến mãi có hạn và mỗi voucher có thể hết lượt dùng trước khi chương trình kết thúc.
  • + Mức giá giảm chưa gồm có các khoản chi phát sinh (nếu có).

Tạm kết

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada để mua sắm ngày một nhiều hơn. Việc mua sắm online có nhiều ưu điểm tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý một số dấu hiệu để có được quyền lợi tốt nhất. Hi vọng bài đăng này sẽ giúp các bạn đơn giản và tiết kiệm hơn khi mua sắm tại Lazada.

Xem thêm: Hotline của 5 trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm