Hướng dẫn cách săn Voucher Lazada mới nhất hiện nay

Voucher giảm giá Lazada, mã giảm giá lazada hay coupon giảm giá lazada là những từ sử dụng để chỉ một đoạn mã ký tự được Lazada tạo ra. Chúng giúp cho bạn giảm đi một phần số tiền phải trả cho đơn hàng của mình. Voucher lazada thường được tung ra bất chợt, số lượng có hạn hoặc áp dụng cho hàng hóa có giới hạn. 

Bởi vậynếu như không biết cách tìm thì thật đáng tiếc nếu như sản phẩm bạn mua có thể dùng voucher lazada giảm giá mà bạn lại vẫn chưa có mã đóBài đăng này Thegioivoucher sẽ hướng dẫn cho bạn những cách để bạn tìm thấy Voucher lazada khuyến mãi.

1. Thông tin về Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam đã công việc được hơn 3 năm (Lazada.vn) là một thành viên của Lazada group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á.
Hiện ngoài đất nước ta thì Lazada hiện diện tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Hiện tại Việt Nam Lazada đang chiếm 36% (theo cục thương mại và điện tử và nội dung năm 2014) thị phần thương mại điện tử và hiện là tổ chức đang đi tiên phong trong lĩnh vực này.

2. Lazada có shop bán hàng hay không ?

Như mình nói ở trên thì Lazada họ bán hàng trực tuyến, do đó vẫn chưa có shop. Lý giải cho nhiều bạn nghĩ rằng không có shop tức Lazada lừa đảo, không uy tín nhé. Còn hiện tại theo mình biết là họ chỉ có kho hàng tại TP HCM mà thôi, sau đấy ai đặt mua thì họ chuyển đi.

Tương lai có shop hay không thì mình không rõ, tuy nhiên chắc là không vì mình thấy mô hình và cách phát triển nó giống Amazon tức là chỉ bán Onine thôi.

3. Cách săn voucher trên lazada.

Cách 1: Săn voucher lazada trên web lazada.vn

Bước 1: Truy cập vào website của Lazada tại đây: https://lazada.vn/

cách tìm voucher lazadaTruy cập website lazada.vn

Bước 2: Tìm mã giảm giá, voucher lazada.

Để tìm và thu thập mã giảm giá bạn đưa chuột vào mục MÃ GIẢM GIÁ. Lúc này danh sách mã giảm giá của các mặt hàng có thể ứng dụng mã giảm giá sẽ hiện ra. Nội dung Voucher sẽ bao gồm: Tên thương hiệu, nhãn hàng có sản phẩm áp dụng được mã giảm giá, mức giảm, mã ký tự, điều kiện và thời gian áp dụng.

cách tìm voucher lazadaDanh sách voucher lazada

Hoặc để có thể xem được nhiều voucher lazada hơn, sau khi đưa chuột vào mục MÃ GIẢM GIÁ bạn hãy click chuột vào mục TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ngay góc phải cạnh bên sẽ hiện ra các danh mục mã giảm giá cho bạn đơn giản tìm kiếm.

Bạn chỉ cần Click chuột vào danh mục mà bạn chú ý hoặc lăn chuột xuống phía dưới là sẽ hiện ra danh sách voucher. Ở đây sẽ có danh mục mã giảm giá từ tổ chức tài chính & đối tác, mã giảm giá từ hãng và mã giảm giá từ nhà sale.

Bên cạnh đó còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tuy không phải là mã giảm giá nhưng bạn cũng không được bỏ qua đó là khuyến mãi từ ngành hàng, flash bán hàng hay chương trình trả góp 0%.

cách tìm voucher lazada

cách tìm voucher lazadacách tìm voucher lazada

⚠️Lưu ý: hiện nay, ngoài các mã giảm giá Lazada có ký tự nhất định thì Lazada còn có thêm mã giảm giá sưu tầm không có ký tự nữa. Vậy làm thế nào để lấy được mã giảm giá sưu tầm Lazada?

Cách 2: Săn voucher Lazada trên ứng dụng Lazada ứng dụng

Bước 1:

Mở phần mềm Lazada phần mềm trên điện thoại của bạn. Nếu điện thoại của bạn chưa có app thì bạn có thể tải xuống trên CHplay hoặc AppStore, chỉ phải search Lazada ứng dụng là ok nhé.

cách tìm voucher lazadaMở app Lazada ứng dụng trên điện thoại

Bước 2:

Tìm voucher giảm giá lazada bằng việc chọn vào mục mã giảm giá. Bạn vuốt xuống dưới để xem hết danh sách các voucher. Bạn nên lưu ý là sẽ có những mã giảm giá có trên Lazada ứng dụng mà không có trên web của Lazada đấy, nên hãy vào app thường xuyên để tìm mã ngon nhé.

cách tìm voucher lazadaMã giảm giá trên phần mềm Lazada app.

Việc tìm kiếm voucher lazada trên phần mềm phần mềm chỉ đơn giản vậy thôi.

Điều kiện để dùng voucher Lazada

  • Bạn được sử dụng tối đa 2 mã giảm giá (voucher) trong 1 ngày.
  • Mỗi mã giảm giá chỉ được dùng một lần cho một khách hàng.
  • Thời gian dùng voucher có thể hết hiệu lực trước thời hạn.
  • Không được áp dụng chung với các voucher giảm giá, các chương trình khuyến mãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của bạn.
  • Chương trình chỉ dành cho người mua hàng lẻ, không thực hành cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
  • Mức giá giảm chưa gồm có khoản chi phát sinh (nếu có).

Các điều kiện trên có thể được Lazada thay đổi liên tục.

Lời Kết

Trên đây mình đã chỉ dẫn bạn cách để tìm mã giảm giá, săn voucher lazada cũng như điều kiện và cách sử dụng chúng cập nhật mới nhất. Hy vọng, từ nay bạn có thể mua hàng trên Lazada được tiết kiệm nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 3 Cách hủy đơn hàng tiki nhanh, gọn


Khánh Đăng – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: magiamgialazada, chanhtuoi )

Có thể bạn quan tâm